Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xếp hạng 20 nữ idol rapper được fan quốc tế yêu thích nhất: 2 thành viên BLACKPINK đạt hạng cao, Irene (Red Velvet) out khỏi top 10

Nữ idol Kpop nào sẽ chiến thắng trong cuộc bình chọn 'Female Kpop Idol Rapper 2021' theo phiếu bầu của fan quốc tế?

Vừa qua, KingChoice đã tổ chức cuộc bình chọn những nữ idol Kpop rapper được các fan quốc tế yêu thích với tên gọi 'Female Kpop Idol Rapper 2021'. KingChoice được biết đến là trang web bỏ phiếu quốc tế nổi tiếng với cộng đồng Kpop quốc tế. Đã có rất nhiều thành viên các nhóm nữ được đề cử, và không nhất thiết họ phải nắm giữ vị trí main rapper trong nhóm để được bỏ phiếu mà có thể là lead rapper hoặc đơn giản là có khả năng rap trong nhóm. 

Cuối cùng, cuộc bình chọn đã khép lại cuối tháng 6 vừa qua (từ ngày 1/6 đến 30/6) với những nữ idol rapper yêu thích nhất đã được công bố. Có tổng cộng đến hơn 3,1 triệu phiếu bầu chọn tham gia. Trong BXH này chúng ta sẽ được chứng kiến những cuộc cạnh tranh thú vị giữa các nữ idol Kpop gen 3 ở top đầu. Ngoài ra vì là phiếu bầu của fan quốc tế nên những idol rapper của các nhóm nhạc ít nổi hơn cũng sẽ có cơ hội được tỏa sáng. 

Hạng 20: Bomi (APink) 

Hạng 19: Yura (Girl's Day)

Hạng 18: Choi Yoojung (Weki Meki)

Hạng 17: E:U (EVERGLOW) 

Hạng 16: Dahyun (TWICE)

Hạng 15: Hyoyeon (SNSD)

 

Hạng 14: HyunA

Hạng 13: LE (EXID) 

Hạng 12: Chaeyoung (TWICE) 

Hạng 11: Irene (Red Velvet)

Hạng 10: Hyebin (MOMOLAND)

Hạng 9: Jimin (AOA) 

Hạng 8: Ryujin (ITZY) 

Hạng 7: CL 

Hạng 6: Yeeun (CLC) 

Hạng 5: Moonbyul (MAMAMOO)

Hạng 4: Dami (Dreamcatcher) 

Hạng 3: Jennie (BLACKPINK) 

Hạng 2: Soyeon ((G)I-DLE)

Hạng 1: Lisa (BLACKPINK)

Trên đây là kết quả của Top 20 nữ idol có thứ hạng cao nhất trong BXH nữ idol rapper thông qua KingChoice. Bạn ấn tượng với thứ hạng của nữ idol nào nhất? Idol rapper bạn yêu thích xếp ở vị trí thứ mấy? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.