Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xếp hạng 10 nam idol Kpop nổi tiếng nhất ở Nhật Bản hiện nay: V (BTS) giữ vững phong độ, một thành viên ENHYPEN vượt qua cả Jungkook

Bạn có biết hiện tại những nam idol Kpop nào đang rất nổi tiếng với công chúng Nhật Bản không?

Nhật Bản luôn là thị trường mà nhiều nhóm nhạc Kpop muốn chinh phục. Chính vì vậy, các fan thường sẽ rất tự hào nếu như idol mà mình yêu thích được nhớ mặt gọi tên, thậm chí được trở nên nổi tiếng tại xứ anh đào. Mới đây, trang web Nehan nổi tiếng của Nhật chuyên về những cuộc khảo sát độ nổi tiếng của các idol Kpop đã công bố kết quả Top 10 những nam idol Kpop được yêu thích nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi xem idol bạn yêu thích có lọt vào BXH không nhé. 

Lưu ý:

- Cuộc bình chọn được mở cổng từ ngày 14/6 đến 20/6.

- Các nhóm nhạc xuất thân từ show 'Produce 101 Nhật Bản' như JO1 cũng được tính là idol Kpop do format chương trình được mua lại từ Hàn Quốc.

Hạng 10: J-HOPE (BTS) - 4483 phiếu 

 

Hạng 9: D.O. (EXO) - 4875 phiếu 

Hạng 8: JUNGKOOK (BTS) - 5540 phiếu 

Hạng 7: NIKI (ENHYPEN) - 6556 phiếu 

Hạng 6: YUNHO (TVXQ) - 7672 phiếu 

Hạng 5: REN KAWASHIRI (JO1) - 8661 phiếu 

Hạng 4: YUTA (NCT) - 9206 phiếu 

Hạng 3: JIN (BTS) - 12024 phiếu 

Hạng 2: JIMIN (BTS) - 13915 phiếu

Hạng 1: V (BTS) - 15952 phiếu 

Dựa trên bảng xếp hạng này, V (BTS) đã một lần nữa chiếm giữ ngôi đầu với tổng số 15.592 phiếu bầu. Được biết đây đã là tuần thứ 12 mà ở vị trí số 1 trên BXH các nam idol Kpop nổi tiếng nhất tại Nhật Bản, điều này cho thấy sự nổi tiếng ổn định của nam idol. 

Độ nổi tiếng của V tại Nhật Bản lớn đến mức đất nước này còn có biệt danh là 'Taetaeland' (Vùng đất của Taehyung). Các sản phẩm liên quan đến V thường luôn 'cháy hàng' tại thị trường này. Trên trang web chính thức của Fila Japan, chiếc áo phông mà V làm người mẫu đại diện đã được bán hết sạch ngay khi được mở bán. 

Cuốn sách mà V từng đọc và nhắc đến là 'I'm home but I still want to go home' của tác giả Kwon Rabin cũng bán rất chạy ngay khi mở bán tại Nhật và trở thành best-seller số 1 trên Amazon Nhật Bản chỉ sau 3 ngày mở bán. Trên trang Yahoo Japan - cổng thông tin lớn nhất của Nhật - từ khóa liên quan đến nhân vật TinyTan của V còn từng đứng top trong mục tìm kiếm real-time. 

Bạn đánh giá như thế nào về kết quả của BXH này? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.