Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xếp hạng 10 bài hát của nam idol Kpop được like nhiều nhất sau giờ đầu phát hành trên Melon năm 2021: BTS trái giờ vẫn bứt phá, NCT Dream gây kinh ngạc

Đâu là những bài hát của các nam idol Kpop được Knet thả tim nhiều nhất sau giờ đầu tiên phát hành trên Melon trong năm 2021?

Khi nói đến mảng nhạc số của nghệ sĩ Hàn Quốc, nhiều người sẽ nhớ ngay đến BXH Melon và căn cứ vào các thành tích trên BXH này để đánh giá. Đây vốn là nền tảng nhạc số phổ biến và nổi tiếng nhất của xứ kim chi, do đó chỉ cần các idol Kpop nhận được lượt stream và lượt like bài hát cao thì cũng chứng tỏ họ nhận được sự mến mộ của nhiều người Hàn.

Mỗi tài khoản Melon có thể nghe một bài hát nhiều lần, nhưng họ chỉ có thể nhấn like (thả tim) một lần duy nhất. Do đó lượt like của các bài hát cũng thường được các fan dùng làm thước đo so sánh sự yêu thích của người dùng Melon đối với idol mà mình yêu mến. Mới đây netizen Hàn đã tổng hợp top 10 bài hát của nam idol Kpop được nhấn like nhiều nhất trên Melon trong giờ đầu tiên phát hành trong năm 2021, hãy cùng xem thử các bài hát bạn yêu thích có lọt vào BXH không nhé. 

Lưu ý:

- Chỉ tính bài hát của các nam idol Kpop - bao gồm cả nhóm nhạc và solo.

- Chỉ tính các bài hát phát hành năm 2021 từ ngày 1/1/2021 đến 18/6/2021. 

- Chỉ tính lượt like sau giờ đầu tiên phát hành. 

Hạng 10: Atlantis - SHINee (10.312 lượt like)

Hạng 9: You Make Me - DAY6 (10.632 lượt like)

Hạng 8: Not The End - HIGHLIGHT (11.380 lượt like)

Hạng 7: Don't Call Me - SHINee (11.417 lượt like)

Hạng 6: 0X1=LOVESONG (I Know I Love You) - TXT (13.550 lượt like) 

Hạng 5: Ready to Love - SEVENTEEN (19.629 lượt like)

Hạng 4: Don't Fight The Feeling - EXO (26.925 lượt like) 

Hạng 3: Bambi - Baekhyun (EXO) (30.379 lượt like)

Hạng 2: Hot Sauce - NCT Dream (39.634 lượt like)

Hạng 1: Butter - BTS (43.902 lượt like)

Một số bình luận của Knet về BXH này:

- Wow, NCT Dream đỉnh thật đó!!!

- Có duy nhất một mình BTS là phát hành lúc 13h trưa (giờ Hàn). Họ mà phát hành vào chiều tối (18h chiều) là sẽ được lượt like còn nhanh hơn nữa ấy chứ. 

- Sức mạnh tăng trưởng của NCT Dream thật đáng sợ!! 

- Baekhyun quá giỏi luôn!!!

- Wow nhưng thật sự Baekhyun rất tuyệt vời, bài hát cũng rất hay!!!

- Nói chung BTS là tường thành rồi. 

- SM cũng bước vào thời chuyển giao thế hệ rồi, giờ là NCT rồi nhỉ? 

- Tốc độ đuổi theo Bangtan của NCT thật là điên đảo!!!  

- BTS đứng đầu thì không bất ngờ. Nhưng ngẫm lại thật ra họ phát hành bài này lúc 13h trưa. Giờ đó mọi người còn đang đi học, đi làm. Thế mà lượt like vẫn bùng nổ như vậy trên Melon? 

- Nếu tính chung các nghệ sĩ thì những bài dẫn đầu lượt like sau giờ đầu phát hành năm 2021 trên Melon đang là của IU. Còn BTS hình như đang xếp hạng 5, còn NCT Dream là hạng 6 đó.  

 

BXH Top 10 bài hát của nam idol Kpop được like nhiều nhất Melon năm 2021 sau giờ đầu tiên phát hành ca khúc. Bạn bất ngờ với thành tích của ai nhất? Bài hát bạn yêu thích xếp thứ mấy trong BXH?