Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xem xong clip live 'Chạy ngay đi' cực đỉnh này mà antifan còn nói Sơn Tùng hát không rõ lời thì nên nhìn lại mình nhé!

Sơn Tùng lại một lần nữa đốn tim fan bởi thần thái 'không phải dạng vừa'.

Ra mắt vào đúng 0h00 ngày 12/5, "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP nhanh chóng trở thành "bom tấn" của lịch sử Vpop khi thu về đến 17,6 triệu lượt xem chỉ trong 24h đầu (nếu tính cả view ngậm thì con số này lên đến 22 triệu), tương ứng với đó là vị trí No.1 BXH các video phổ biến nhất trên thế giới trong ngày.

"Chạy ngay đi" - Sơn Tùng M-TP

Mặc dù không thể phủ nhận các kỷ lục mà "hoàng tử mưa" đã thiết lập nhưng hạn chế lớn nhất trong sản phẩm mới của "sếp" là hát không rõ lời khiến các antifan vin vào đó để chê bai, dislike, đỉnh điểm là học trò Đàm Vĩnh Hưng - Phan Ngọc Luân còn nghi ngờ đây là chiêu trò nhằm câu view của chàng trai gốc Thái Bình. Chưa kể "Chạy ngay đi" còn có quá nhiều phân đoạn dồn dập khiến không ít Sky lo lắng Tùng "núi" sẽ bị hụt hơi nếu một ngày nào đó đem "siêu hit" này lên sân khấu hát live.

Không để cộng đồng Sky chờ lâu, tối 20/5 vừa qua, Sơn Tùng M-TP cùng producer Onionn đã có mặt trong một sự kiện âm nhạc diễn ra tại TP. HCM. Đây cũng chính là sân khấu đầu tiên mà "Chạy ngay đi" được đem từ MV ra ngoài đời thực. Và trái với dự đoán của các antifan, "hoàng tử mưa" đã chứng tỏ cho hàng ngàn khán giả thấy giọng live khủng, hát cực rõ lời cho dù đã hò hét hơn chục phút với nhiều bản hit trước đó. 

 

Clip: Sơn Tùng M-TP lần đầu live "Chạy ngay đi"

sơn tùng mtp live chạy ngay đi

Phải khẳng định một điều, nhạc Sơn Tùng thì chỉ có Sơn Tùng trình diễn mới ra đúng "chất". "Chạy ngay đi" cũng vậy

sơn tùng mtp live chạy ngay đi 1

sơn tùng mtp live chạy ngay đi 2

Sau màn live "khủng" này, Sky lại được phen "nở mày nở mặt" bởi "sếp" đã dùng cách trực tiếp nhất để đập tan nghi ngờ của các antifan về việc "Chạy ngay đi" không thể hát rõ lời.