Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xem xong bức ảnh được đăng tải, nhiều người nghi ngờ Mino (WINNER) có người anh em sinh đôi

Chắc hẳn bạn cũng phải mất một thời gian mới tìm ra idol của mình trong bức ảnh này.

Việc người giống người là điều có thể thường thấy ở trong giới giải trí, điều này tốn không ít giấy mực của giới báo chí khi đưa tin người nổi tiếng này giống với người nổi tiếng kia và ngược lại. Không ít người có những nhận xét khác nhau cho rằng việc này đang trở nên làm quá lên và không giống nhau đến mức độ mà họ tưởng tượng. Thế nhưng khi xem qua cách "sinh đôi vô tình" này, chắc hẳn ai cũng phải thay đổi quan điểm như trên.

Trong một chủ đề gần đây đưa đăng tải trên một diễn đàn khá nổi tiếng ở Hàn Quốc, với tiêu đề "Tôi chưa bao giờ nghĩ những thần tượng này giống nhau cho đến khi xem những bức ảnh này" đã thu hút sự chú ý cực lớn từ cư dân mạng. Không ít người tò mò bởi nội dung bên trong và thật sự bất ngờ cho đến khi xem. Nội dung bài viết liên quan đến sự giống nhau khủng khiếp giữa 2 nam thần tượng Baro(B1A4) và Mino(Winner).

Bạn nghĩ đây là bức ảnh được Photoshop ư? Không phải đâu, đây chính là ảnh chụp là 2 thành viên nam đến từ hai nhóm nhạc nam khác nhau trong bài đăng.

Nhiều người khá "ậm ừ" trong việc phân biệt ai là Baro, ai là Mino trong bức ảnh trên bởi các đường nét khuôn mặt của cả hai đêu quá giống nhau đến từng chi tiết khiến người hâm mộ lâu năm cũng chưa chắc giải được bài toán khó nhằn này. Chưa dừng lại ở đó, bức ảnh tiếp theo chắc chắn sẽ khiến bạn "xoắn não" hơn cả và sẽ dừng ngay việc đoán ra ai mới là thần tượng của mình:

"Anh áo đen chính là Mino chứ còn gì nữ..Ơ nhưng mà anh mặc áo lông hình như giống hơn chứ phải, à mà không phải chắc chắn là anh áo đen rồi không sai đâu..Cơ mà nhìn kĩ lại thấy là anh áo lông giống..Không sai được đâu, chính xác là anh áo đen...Ơ anh áo lông thật à?" Quá trình nhận ra idol của mình thật sự không hề dễ dàng như một bạn fan đăng tải.

"Nếu mà có nói là sinh đôi thì tôi cũng gật đầu tin thật đấy."

"Hul..Chủ thớt đã nói đúng rồi đó ㅋㅋㅋㅋㅋ "

"Hình như họ cũng đang ngạc nhiên khi nhìn thấy đối phương giống mình đến thế ㅋㅋㅋㅋㅋ "

"Họ cứ như anh em ruột ấy  Bức ảnh cuối nhìn cute quá đi ㅋㅋㅋㅋㅋ "

"Có chắc là không chỉnh sửa gì bức ảnh này không vậy sao mà giống quá??"