Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xem The Heroes tập 1, netizen phát hiện một boygroup cực kì tài năng nhưng mãi chưa có chỗ đứng ở làng giải trí

Không riêng gì fan của họ mà chính các master và giám khảo chương trình cũng phải thắc mắc về lý do Uni5 đến nay vẫn cứ chật vật trong showbiz Việt.

Sau một thời gian dài "nhá hàng", The Heroes - Thần tượng đối thần tượng đã chính thức lên sóng VTV3. 6 nhóm thí sinh đầu tiên gồm Uni5, Erik, Ali Hoàng Dương, Han Sara, Lona và Cara đã mở màn tập 1 với những bản hit quen thuộc.

Đáng chú ý tại tập mở màn của The Heroes là sự xuất hiện đầy mạnh mẽ của đội Unimotion gồm nhóm Uni5 và producer Nemo với ca khúc "C’mon". Tiết mục này khiến Hà Lê phải tình nguyện hóa thân thành fangirl, u mê la hét cổ vũ cho 5 chàng trai.

Uni5 tham gia The Heroes

Sau thời gian im ắng, Uni5 đã trở lại với The Heroes

Kết thúc phần trình diễn, đại diện truyền thông Hồng Quang Minh chia sẻ bản thân không quá bất ngờ bởi đã từng xem các màn trình diễn chỉn chu từ Uni5, thế nhưng anh tỏ ra băn khoăn khi không hiểu vì sao một nhóm nhạc hoạt động chuyên nghiệp, bùng nổ như vậy mà chưa có được vị trí xứng đáng nên có, đồng thời định hướng Uni5 về với đội Hà Lê.

Tung hứng với đại diện Hồng Quang Minh, nhà báo Chu Minh Vũ tiếp lời: "Tại sao Uni5 tài năng thế này mà chưa có vị trí xứng đáng. Cái mà anh nhìn thấy bọn em đang thiếu chính là người đứng đằng sau thật sự đủ sức nặng, đủ uy tín để các em có thể dựa vào, cũng như người khác nhìn vào tôn trọng thành công mà các em đang có". Cuối cùng, nhà báo Chu Minh Vũ nhắc nhở Uni5 nên chọn về đội Nguyễn Hải Phong bởi Hà Lê "không có cửa". 

Về phần mình, Uni5 cũng thành thật chia sẻ lý do đến với chương trình là bởi hoạt động cũng đã lâu nhưng vẫn chưa tìm được chỗ đứng mà các thành viên vừa lòng. Vừa vặn, The Heroes là cơ hội để Uni5 tìm đến thử sức, thể hiện tất cả các khả năng. 

Chính Nguyễn Hải Phong sau đó cũng đã công nhận Uni5 đang là một tập thể hoàn hảo khi mỗi thành viên đều có nhiệm vụ riêng nhưng họ còn thiếu mắt xích quan trọng nhất chính là người dẫn dắt. 

Đồng quan điểm, Khắc Hưng cũng hứa hẹn sẽ giúp nhóm sắp xếp lại bố cục để hoàn hảo hơn, đi kèm là vô vàn lời chiêu dụ cực kì hấp dẫn.

Cuối cùng, sau vài phút hội ý, Uni5 bất ngờ xướng tên Hà Lê khiến Khắc Hưng thốt lên: "Tim ta đau quá men". Tuy nhiên, Nguyễn Hải Phong mới là người cuối cùng mà Uni5 chọn về đội.

The Heroes tập 1

Kết thúc tập 1, các vị master đã tìm được những thí sinh đầu tiên. Khắc Hưng mang về cho mình 2 thí sinh mạnh: Erik, Ali Hoàng Dương. Nguyễn Hải Phong cũng chào đón: Uni5, Han Sara. Nimbia - Hà Lê cũng chọn được Lona và Cara. Tập 2 The Heroes 2021 sẽ được lên sóng vào lúc 21h15 Chủ nhật trên kênh VTV3.