Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xem 'Queendom' mới biết tên hụt của các girlgroup, MAMAMOO thậm chí còn suýt debut với cái tên... 'Lỗ rốn'

Quả là những cái tên khó đỡ.

Tập phát sóng mới nhất của "Queendom" không chỉ tiết lộ thứ hạng chính thức của vòng thi đấu thứ hai mà còn giới thiệu thể lệ vòng ba, nơi xuất hiện thêm vòng đấu giữa các unit vocal và unit dance.

Đại diện dance của 5 nhóm nữ gồm: Chanmi (AOA), Moonbyul (MAMAMOO), Yein (Lovelyz), YooA (Oh My Girl) Soojin ((G)I-DLE), đã ngồi lại với nhau, thực hiện những thử thách của chương trình. Một trong số đó là đặt tên cho unit dance của mình.

Các thành viên đưa ra đề nghị dùng những cái tên hụt làm gợi ý, từ đó cân nhắc cho tên unit đặc biệt. 

Lần lượt mỗi cô gái kể về tên nhóm mà mình suýt nữa ra mắt, từ Lovelyz với Princess (Công chúa), (G)I-DLE với Black Rose (Hoa hồng đen), Oh My Girl cùng Puzzle (Trò ghép hình) hoặc Cotton Candy (Kẹo bông gòn). Cao trào nổi lên khi AOA công bố họ đã có nhiều sự lựa chọn, tất cả các tên đều gắn với từ Angels (Những thiên thần) và cuối cùng, MAMAMOO gây sốc khi suýt nữa đã debut dưới cái tên Belly Button (Lỗ rốn).

MAMAMOO

Bởi vì từ trước đến nay, KPOP đã có rất nhiều cái tên nghe độc và lạ nhưng... đặc sắc như Belly Button thì vẫn chưa. Thế nên Moonbyul đưa ra lời giải thích để giúp mọi người dễ thông cảm hơn. Hóa ra cái tên "lỗ rốn" nhằm thể hiện tuyên ngôn và mục đích hướng tới của nhóm nữ 4 thành viên, đó là "Trở thành trung tâm của ngành công nghiệp KPOP".

MAMAMOO

Bạn thích cái tên nào nhất trong số những đề xuất kể trên?