Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xem phim 'Aladdin' phiên bản live action mà quên nói đến âm nhạc thì quả là một tội ác!

Album nhạc phim 'Aladdin' ngay khi ra mắt đã lập tức đứng đầu bảng xếp hạng iTunes Mỹ.

Vượt ngoài mong đợi của các khán giả, bộ phim Aladdin phiên bản người đóng đang nhận được vô số lời khen ngợi dành cho diễn xuất của dàn diễn viên chính, đặc biệt là phần âm nhạc vô cùng "đã tai". Tại thị trường Mỹ, album ‘Aladdin (Original Motion Picture Soundtrack)’ đã lên tới No.1 trên bảng xếp hạng album của iTunes.

Bộ phim sở hữu những ca khúc đình đám và hấp dẫn nhất của hãng phim hoạt hình danh tiếng Disney gồm "Friend Like Me?", "Prince Ali", "A Whole New World", và đặc biệt đó là "Speechless", ca khúc Jasmine thể hiện trong phim. Ca khúc này được kỳ vọng sẽ giống như bản Hit "Shallow" của Lady Gaga và Bradley Cooper, "Everything I Need" trong tác phẩm siêu anh hùng Aquaman sẽ gây bão trên bảng xếp hạng.

Có thể nói Aladdin phiên bản phim người đóng là một bộ phim đáng được đón đợi và đáng được xem trong mùa Hè này. Đây là phiên bản được dàn dựng theo bộ phim hoạt hình cùng tên năm 1992 của Disney và dựa trên truyện dân gian cùng tên từ Nghìn lẻ một đêm.

Phim tôn vinh Robin Williams, danh hài từng lồng tiếng cho Genie trong bộ phim hoạt hình gốc năm 1992. Phiên bản phim mới có sự tham gia của Mena Massoud trong vai chính, cùng với Will Smith, Naomi Scott, Marwan Kenzari, Navid Negahban, Nasim Pedrad và Billy Magnussen.

Xem phim, khán giả như được lạc vào một thế giới cổ tích kỳ ảo, nghe câu chuyện về Aladdin và cây đèn thần. Bộ phim Aladdin phiên bản người đóng của hãng Disney khởi chiếu chính thức từ ngày 24/5, hứa hẹn sẽ là bộ phim thỏa mãn khán giả cả phần nghe và phần nhìn.

Trailer phim Aladdi 2019: