Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xem ngay MV 'ON' bản chính thức từ BTS, từng cảnh quay đều choáng ngợp và hùng vĩ vô cùng!

Sản phẩm mới của BTS không làm người hâm mộ thất vọng.

Đúng 0h KST ngày 28/2, BTS đã mang MV "ON" bản chính thức tới với công chúng. Thay vì phát hành vào lúc 16h như mọi khi, Big Hit đã đi một nước cờ táo bạo khi phát hành MV ca khúc chủ đề album "Map Of The Soul: 7" vào lúc nửa đêm, cho thấy đây thực sự là một sản phẩm hướng đến thị trường nước ngoài.

 

Ngoài phần nhạc đã tiết lộ trước đó, MV "ON" được lấp đầy bởi những cảnh quay đầy ấn tượng và có phần rùng rợn. Bối cảnh ghi hình mà BTS lựa chọn cũng vô cùng đặc sắc và khác biệt với những MV KPOP khác như đầm lầy, trận mạc, đồng hoang,v.v. Đặc biệt, mở đầu MV là cảnh anh cả Jin đứng giữa một thung lũng đầy xác binh lính thua trận đã mang lại cho người xem những cảm xúc vô cùng mãnh liệt. Toàn bộ MV lần này của BTS không có nhiều cảnh vũ đạo (ngoại trừ đoạn break dance), thay vào đó là nhấn mạnh vào khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ.

Trước đó, phiên bản kinetic manifesto film của MV "ON" đã được công bố vào ngày 21/2, chủ yếu tập trung vào vũ đạo và màn trình diễn của các thành viên. Nói tóm lại, mặc dù còn vấp phải nhiều ý kiến trái chiều nhưng không thể phủ nhận cả 2 mặt hình ảnh và âm nhạc của "ON" đều chứa đựng những nét táo bạo và mới mẻ mà Big Hit và BTS đã dám thử sức.