Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xem MV mới của Zero 9, người ta thấy cả hình ảnh của Bích Phương, Min, Chi Pu lẫn... G-Dragon

Thế nhưng, theo chia sẻ của Tăng Nhật Tuệ, đây lại là dụng ý của ê-kíp thực hiện chứ không nhằm mục đích chế giễu.

Cách đây ít giờ, Zero 9 đã trở lại đường đua Vpop với MV có tựa đề "Why" - sản phẩm được đầu tư với kinh phí khủng nhất từ khi nhóm debut đến nay. Đây tiếp tục là một sáng tác của "ông bầu" Tăng Nhật Tuệ hợp tác cùng nhạc sĩ Hoàng Tôn mang âm hưởng ma mị, lạ tai. Và để phù hợp với nội dung ca khúc, phần hình ảnh của "Why" cũng có nhiều chi tiết ma quái, kinh dị. 

"Why" - Zero 9

Trong MV "Why", các thành viên Zero 9 hóa thân thành những nhân vật đồ chơi tinh quái được sở hữu bởi một cô chủ xinh đẹp có sở thích cosplay. Điều bất ngờ là từng tạo hình của nữ chính trong MV đều khiến khán giả liên tưởng đến loạt MV hot của Vpop tháng 5 như: "Rời bỏ" (Hoà Minzy), "Đoá hoa hồng" (Chi Pu), "Bùa yêu" (Bích Phương) và "Em mới là người yêu anh" (Min). Đặc biệt, thành viên JBin trong nhóm còn mang tạo hình Pinocchio đồ chơi được lấy cảm hứng từ hình mẫu của G-Dragon.

MV mới của Zero 9

Ngay đoạn mở đầu, nữ chính đã xuất hiện với tạo hình giống hệt Chi Pu trong "Đoá hoa hồng"

MV mới của Zero 9 1

Tiếp đó là cosplay nguyên trang phục và kiểu tóc của Min trong "Em mới là người yêu anh"

MV mới của Zero 9  2

hay đem cả một phân cảnh từ "Bùa yêu" vào MV mới

MV mới của Zero đạo G-Dragon

Tuy nhiên, điều khiến fan Kpop khó chịu nhất là một thành viên của Zero 9 đã "nhái" lại hình ảnh của G-Dragon trong "Crayon"

Giải thích về nghi vấn "bắt chước", Tăng Nhật Tuệ cho biết việc lựa chọn những MV đang hot trong tháng 5 để cosplay đều nằm trong ý đồ của ê-kíp chứ không hề ngẫu hứng. Quan trọng, anh muốn gợi nhắc những dự án đó trong MV lần này bằng tình cảm chân thành chứ không mang mục đích giễu cợt: "Chúng tôi yêu thích và dành tình cảm cho những nhân vật đó thì cosplay lại thôi và cũng chưa nói với các nữ ca sĩ biết để khi ra mắt MV, họ sẽ bất ngờ". 

Đóng góp ý kiến