Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xem MV mới của Basick, đảm bảo bạn sẽ muốn "rủ nhau đi trốn" ngay và luôn!

Rapper của Show Me The Money 4 vừa phát hành mini album đầu tiên mang tên "Nice".

Vào ngày 2/8, quán quân của Show Me The Money mùa thứ 4 - Basick vừa cho ra mắt mini album đầu tay mang tên "Nice", MV cho ca khúc chủ đạo cùng tên cũng được phát hành cùng thời điểm này. Bên canh đó, "Nice" còn có sự góp giọng của rapper G2 và thành viên MAMAMOO Hwasa

"Nice" được Basick thực hiện tại đảo Gaum. Do vậy, xuyên suốt MV này là những thước phim phong cảnh đẹp tuyệt vời được ghi hình từ trên cao bằng flycam. Từ các ngọn đồi xanh mướt nhìn ra biển tới cuộc sống về đêm ở Gaum hay ráng chiều hoàng hôn đều được gói gọn một cách hoàn hảo trong "Nice". 

"Nice" MV - Basick (ft. G2 & MAMAMOO Hwasa)

Ca khúc chủ đạo của Basick được sản xuất bởi Lim Sang Hyuk, người từng cộng tác với các tên tuổi Kpop như B.A.P, 4MinuteB2ST. Với phần nhìn đậm chất mùa hè, giai điệu của "Nice" cũng sôi động và tươi tắn không kém. Bên cạnh phong cách rap mạnh mẽ của bộ đôi rapper Basick và G2, chất giọng của Hwasa đã làm cho ca khúc này mượt mà hơn hẳn. 

MT lược dịch.