Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xem lần tái ngộ mới đây của Hani và Heechul trên truyền hình, fan chỉ ước gì bộ đôi dễ thương này sớm bị Dispatch 'khui' là... một cặp!

Bộ đôi thần tượng thể hiện sự gần gũi, thân thiết hiếm có giữa các Idol khác giới.

Hani vừa có một cuộc hội ngộ đặc biệt với Heechul trong một chương trình truyền hình khi cô và thành viên chung nhóm được mời làm khách mời đến trò chuyện. Đã một thời gian dài kể từ khi Hani cùng Heechul không còn sánh vai bên nhau với tư cách là MC cho "A Style for You" hay "Weekly Idol".

Hani x Heechul

Hani x Heechul

Trong lần gặp lại, Heechul đã làm một trò đùa ngớ ngẩn và ngạc nhiên rằng, trong số tất cả các khách mời và MC, chỉ có Hani là cười nhiều và cười nhiệt tình hơn cả. Khi Heechul hỏi Hani tại sao cô lại cười như thế, Hani nói, "Em vui vì thấy lâu rồi anh mới đùa cợt kiểu đó, cũng lâu lắm rồi đó".

Hyelin nhìn họ và nói, "Em thấy hai người (Heechul và Hani) trông giống nhau lắm nhé". Hani chia sẻ rằng cô ấy đã nghe điều này rất nhiều lần từ khi còn nhỏ, thậm chí biệt danh của cô ấy còn là "Ahn Hee Chul" (Hani có họ là Ahn). Nữ thần tượng còn nhớ rõ mình đã kể điều này khi gặp Heechul lần đầu tiên và cô thấy đàn anh đã thật sự... nổi điên. Nghe đến đây, Heechul bật cười và nói: "Ủa anh có vậy hả?".

Sau đó, MC Jang Do Yeon đã hỏi Hani tại sao cô ấy lại lưu số Heechul trong điện thoại là "Daddy Long-Legs". Câu chuyện "Daddy-Long-Legs" vốn kể về một phụ nữ trẻ - người đã được hỗ trợ bởi một nhà hảo tâm bí mật, thường gọi là Daddy-Long-Legs. Nhà hảo tâm đó đã âm thầm giúp đỡ người phụ nữ trong suốt cả cuộc đời.

Thú thật, Heechul tin rằng Hani sẽ nói những điều tốt đẹp về bản thân mình, thế nhưng, nam thần tượng lại cảm thấy xấu hổ và hối hận khi nghe cô ấy bắt đầu nói chuyện. Hani nói: "Anh ấy đúng thực sự là một "Daddy-Long-Legs" của đời em". Thế rồi, Hani mô tả Heechul như kiểu người miệng lưỡi thì đanh đá, lạnh lùng, cộc lốc nhưng lúc nào cũng suy nghĩ cho cô, quan tâm cô mọi lúc mọi nơi. “Anh ấy thực sự là một người tốt với em”, Hani tiếp tục, “ Em luôn biết ơn anh ấy, lúc nào cũng vậy".

Hani x Heechul

Được một lúc kể từ khi che mặt vì ngại ngùng, Heechul bỗng la lên: "Này nhé, anh còn cho em tiền nữa đó", ngụ ý oán trách Hani sao lại không kể thêm chi tiết "đắt giá" này. Thành viên EXID cười nhẹ nhàng đáp lại: "Thực ra anh ấy không thực sự cho em tiền đâu, nhưng anh ấy đã ủng hộ và cổ vũ em rất nhiều khi em gặp khó khăn ạ".

Mặc dù Hani không phải là người em hay người bạn thân khác giới duy nhất của Heechul, thế nhưng chứng kiến sự gần gũi, gắn bó và không có khoảng cách giữa cả hai, không ít fan KPOP vẫn nuôi hy vọng cặp đôi thần tượng sẽ bước lên một mối quan hệ mới trong tương lai. Hãy cùng điểm qua một số khoảnh khắc tình cảm của Hani và Heechul trước đây nhé!

Hani x Heechul

Hani x Heechul

Hani x Heechul

Hani x Heechul

Hani x Heechul

Hani x Heechul

Hani x Heechul

Hani x Heechul