Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xem lại khoảnh khắc "ngố tàu" 17 sao nữ hàng đầu KPOP đi thử giọng!

Nếu không có những giây phút quý giá này, chắc chắn chúng ta đã không có những ngôi sao đình đám như hiện tại.

Bạn biết đấy, khác với nền giải trí tự phát của Việt Nam, nền giải trí Hàn Quốc hoạt động theo các hệ thống và quy tắc rõ ràng. Gần như 95% nghệ sĩ, ca sĩ, thần tượng… đều hoạt động dưới trướng một công ty quản lý chuyên nghiệp. Các công ty này có nhiệm vụ lên kế hoạch làm việc, đề ra định hướng phát triển, hỗ trợ các nghệ sĩ từ A đến Z và quan trọng nhất, họ là cầu nối giữa sao và các bên liên quan (ví dụ: công chúng, báo đài, giới truyền thông…).

Cho đến thời điểm hiện tại, bộ 3 công ty quản lý hàng đầu được ngành giải trí công nhận là: SM Entertainment (sở hữu: BoA, TVXQ, Super Junior, SNSD, SHINee, F(x), Red Velvet, NCT…); YG Entertainment (sở hữu: Big Bang, 2NE1, Lee Hi, Akadong Musician, WINNER, iKON, Black Pink…) và JYP Entertainment (sở hữu: JYP, Wonder Girls, 2PM, missA, GOT7, Day6, TWICE, 15&…).

Big 3

BIG3 KPOP

Ngoài ra vẫn còn những công ty quản lý đã có chỗ đứng nhất định trong làn sóng Hallyu: Starship Ent (Sistar, Monsta X, WJSN…), Woolim Ent (Infinite, Lovelyz…), FNC Ent (F.T. Island, CNBlue, AOA…), Plan A Ent (A Pink, Huh Gak…), Pledis Ent (After School, Seventeen…), Cube Ent (BTOB, HyunA…), Big Hit Ent (BTS)…

Có thể khẳng định sự thành công hay thất bại của nghệ sĩ phụ thuộc rất nhiều vào cách quản lý, vận hành mà công ty của họ đề ra. Đã có nhiều nghệ sĩ vươn lên Top đầu nhờ những chiến lược hoạt động đúng đắn của công ty và cũng có nhiều nghệ sĩ tuy có tài nhưng mãi mãi vô danh cũng vì sự kém cỏi của công ty.

Logo

Công ty quản lý có vai trò cực kỳ quan trọng đối với nghệ sĩ KPOP

Hôm nay, Tinnhac.com mời bạn xem lại khoảnh khắc 19 cô gái thi tuyển vào các công ty quản lý. Xem lại để thấy rằng định mệnh đã đưa cho họ những cơ hội tuyệt vời, đến với những vị trí tuyệt vời. Những cô gái năm nào nay đã trở thành những thần tượng hàng đầu KPOP, được hàng triệu người ngưỡng mộ không thôi!

SM Entertainment: Yoona, Seohyun, Hyoyeon, Sunny, Sooyoung - SNSD

YG Entertainment: Park Bom – 2NE1

Starship Entertainment: Hyorin - Sistar

Starship Entertainment: So You - Sistar

JYP Entertainment: Suzy – miss A

Plan A Entertainment: Chorong - Apink

JYP Entertainment: IU – Rớt – Gia nhập LOEN Entertainment, ra mắt solo

JYP Entertainment: Hani – thực tập sinh, bị loại – Gia nhập Banana Culture, ra mắt với EXID

FNC Entertainment: Mina - AOA

Woolim Entertainment: Kei - Lovelyz

 

 

JYP Entertainment: Jihyo - TWICE

JYP Entertainment: Nayeon - TWICE

JYP Entertainment: Chung Ha – Giải ba vòng thi tuyển, bỏ ngang thực tập sinh – Gia nhập M&H Entertainment, ra mắt với I.O.I

Xem thêm sự kiện: Quá khứ sao Hàn