Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xem Justin Bieber đội nắng đi phát tờ rơi trên đường phố ở Mỹ

Hình ảnh Justin Bieber xuống đường phát tờ rơi khiến nhiều người bất ngờ.

Hôm 20/8, Justin Bieber bị bắt gặp xuống đường phát tờ rơi quảng cáo cho thương hiệu thời trang Drew House của mình ở thành phố Beverly Hills (California, Mỹ). Nam ca sĩ cầm xấp tờ rơi và đi dán từng tờ lên tường, cột điện trong khu phố.

Việc làm của nam ca sĩ nhanh chóng thu hút sự chú ý của báo chí và cộng đồng fan. Nhiều người cũng bày tỏ sự ngạc nhiên trước sự thay đổi đáng ngạc nhiên của Justin Bieber kể từ khi trở thành người đàn ông của gia đình.

Dạo gần đây, dù không ra các sản phẩm âm nhạc cá nhân nhưng Justin Bieber vẫn biết cách duy trì tầm phủ sóng của mình. Giọng ca sinh năm 1994 thường xuyên PR các trang phục thuộc nhãn hàng thời trang Drew House (lấy theo tên đệm Justin Drew Bieber của anh chàng).

Sản phẩm đầu tiên Bieber ra mắt là đôi dép mang trong khách sạn với biểu tượng mặt cười cùng dòng chữ “Drew” ở phần miệng. Mỗi đôi dép có giá 5 USD (khoảng 115.000 đồng), được may bằng vải lông nhấn mạnh yếu tố thoải mái, tiện dụng của thương hiệu. Khi Justin chia sẻ bức ảnh anh mang đôi dép này trên Instagram, fan đã mau chóng săn lùng khiến sản phẩm cháy hàng chỉ sau vài phút mở bán.

Ngoài các sản phẩm thời trang, Justin Bieber cũng cho ra mắt dòng xe thể thao thuộc thương hiệu "Drew". Trong quá trình quảng bá, nam ca sĩ được cô vợ Hailey Baldwin tích cực ủng hộ bằng việc thường xuyên chia sẻ hình trên trên trang Instagram cá nhân của mình.

Từ Khóa:

justin bieber