Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xem hết đoạn clip này thì bạn sẽ hiểu tại sao fan ca ngợi G-Friend có kỹ năng vũ đạo hàng đầu trong thế hệ girlgroup trẻ

Màn thử thách vũ đạo đồng nhất mới nhất của nhóm có thể trở thành huyền thoại vì chuẩn xác đến từng giây.

Có thể nói ngoài giọng hát đồng đều thì G-Friend còn sở hữu kỹ năng nhảy ấn tượng nhất nhì Kpop. Vũ đạo của girlgroup này được đánh là phức tạp và mạnh mẽ không kém những nhóm nam.

Trong suốt những năm qua, G-Friend đã nhiều lần chứng minh điều đó thông qua những thử thách nhảy với tốc độ nhanh gấp đôi hay thậm chí là vừa thực hiện vũ đạo vừa bịt mắt. Và gần đây, các cô gái lại một lần nữa khẳng định đẳng cấp nhảy hàng đầu trong chương trình Idol Room.

Nếu phần đầu chương trình, G-Friend khiến fan tự hào khi cover cực nuột bản siêu hit “Fake Love” của BTS thì phần sau cũng làm dàn MC há hốc mồm với thử thách vũ đạo đồng nhất.

Chọn ca khúc "Time For The Moon Night", phát hành từ tháng 4 vừa qua, 6 cô gái thực hiện vũ đạo theo đội hình hàng dọc để kiểm tra độ đồng đều. Chỉ cần một thành viên chệch nhịp thì bị phát hiện ngay nhưng hai MC của chương trình đã không hề có cơ hội để làm điều đó. Bởi G-Friend thực hiện vũ đạo đồng nhất đều tăm tắp. Nhìn từ góc nghiêng bên trái, bên phải, trực hiện hay từ trên xuống thì hoàn toàn không có sai sót nào.

G-Friend vũ đạo đồng nhất

Và ngay sau khi thử thách vũ đạo đồng nhất của G-Friend được đăng tải, người hâm mộ đã bày tỏ sự ngưỡng mộ cũng như tự hào: “Đây là những gì mà mọi người đã bỏ lỡ nè…Tài năng thật sự mà G-Friend sở hữu”, “Họ thật tuyệt vời và đáng tự hào mà”, “Đây có thể là màn thử thách vũ đạo đồng nhất huyền thoại đó”,..

G-Friend vũ đạo đồng nhất

G-Friend từng chia sẻ rằng để có được kỹ năng vũ đạo nhuần nhuyễn thì họ thực hành theo một bí quyết riêng ngay từ khi chưa debut. Vậy bạn có phải là người lọt hố hội bán gái vì khả năng nhảy thượng thừa như thế này hay không?