Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xem để thấy sức hút của Sơn Tùng M-TP kinh khủng thế nào: chỉ trong 1 ngày mà có 2 người nổi tiếng mong muốn được hợp tác

Một người là hot girl đang nổi kể từ sau chương trình Nóng cùng World Cup và một người là Quán quân Vietnam Idol 2015, Quán quân Sao đại chiến 2017, cả hai nhân vật này đều hy vọng sẽ có một ngày được đóng chung MV hoặc là bắt tay trong quá trình sáng tác cùng chàng trai gốc Thái Bình.

Sơn Tùng M-TP của hiện tại không còn là cậu nhóc Nguyễn Thanh Tùng chập chững bước vào showbiz với bản hit đầu tay "Cơn mưa ngang qua". Sơn Tùng M-TP của hiện tại là một trong những biểu tượng của giới trẻ Việt, là nghệ sĩ trẻ đầu tiên được nhắc đến mỗi lần chính khách quốc tế ghé thăm Việt Nam, đồng thời cũng là gương mặt quen thuộc của các đại nhạc hội có sự tham gia của nhiều nước trong khu vực. Vì lẽ đó mà không chỉ được các bậc tiền bối công nhận tài năng, "hoàng tử mưa" còn là đối tác trong mơ của nhiều đồng nghiệp cùng thời, cùng tuổi. Điển hình như trong ngày hôm qua (19/7), đã có 2 người nổi tiếng mong muốn được bắt tay cùng Tùng. 

Nhân vật đầu tiên là Trâm Anh - một trong những hot girl được nhiều người biết đến nhất của Nóng cùng World Cup. Trong bài phỏng vấn cùng Zing sau khi đã giải thích về nhiều lùm xùm như: bỏ quay, chảnh chọe, thiếu hòa đồng..., Trâm Anh đã tiết lộ về dự định tương lai là muốn được tham gia MV, quảng cáo, đóng phim truyền hình, đặc biệt là rất muốn góp mặt trong MV nào đó cùng Sơn Tùng M-TP.

hot girl Trâm Anh

Trâm Anh hy vọng sẽ có cơ hội được đóng chung MV cùng Sơn Tùng

Tuy nhiên, không như cô hy vọng, cộng đồng Sky lại đang kịch liệt phản đối ý định của Trâm Anh, trong đó nhấn mạnh: cô có thể "kiếm fame" từ PewPew nhưng tuyệt đối nên tránh xa "sếp" Tùng. 

sky phản đối Trâm Anh

sky phản đối Trâm Anh 1

sky phản đối Trâm Anh 2

Phản ứng của các Sky trước mong muốn của hot girl Trâm Anh

Sau Trâm Anh, Trọng Hiếu cũng bày tỏ thiện chí được một lần hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP:

"Nếu muốn hợp tác với ai đó, tôi nghĩ đến Sơn Tùng. Thực ra, tôi đã nói chuyện với Sơn Tùng dù chưa đề nghị chuyện hợp tác. Tùng là người tôi muốn học hỏi, và có thể học hỏi được. Nhưng việc hợp tác, thời điểm hiện tại chưa phù hợp.

Tôi cũng chưa biết nếu hợp tác sẽ như thế nào. Nhưng có thể là hai người cùng sáng tác với nhau, cùng hát lại càng tốt. Quan trọng là tôi muốn học quy trình của Sơn Tùng, làm thế nào để được thành công như vậy".

trọng hiếu mong muốn được hợp tác cùng sơn tùng mtp

Trọng Hiếu rất muốn biết Sơn Tùng đã làm thế nào để thành công

Vấn đề nằm ở chỗ, Trọng Hiếu không hề có ý định "đu fame" từ Sơn Tùng bởi ở những câu phỏng vấn trước, Quán quân Sao đại chiến 2017 đã dành cho đồng nghiệp nhiều lời khen thật lòng:

"Sơn Tùng là một ca đặc biệt, là người duy nhất mang nhạc không buồn mà người Việt Nam vẫn nghe. Sơn Tùng rất tài năng, giỏi, thông minh, âm nhạc có chất riêng. Tùng cũng tạo ra được cái riêng của bạn ấy, không ai làm giống được, và đó là chất của Sơn Tùng. Thành công của Tùng là bạn ấy đã tìm được chất riêng, đã truyền được cảm hứng và được mọi người yêu thích". Hơn nữa, mục đích chính của Trọng Hiếu khi bắt tay cùng "hoàng tử mưa" là tìm hiểu về nguyên nhân giúp Tùng nổi nhanh, từ đó rút ra kinh nghiệm và bài học để áp dụng cho bản thân mình bởi dù có tài năng nhưng đã vài năm lăn lộn trong Vbiz, Trọng Hiếu vẫn chưa được nhiều người nhớ đến.