Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xem clip dưới đây, fan sẽ thấm thía câu nói: 'đừng ngủ khi lũ bạn còn thức'

'Thân nhau lắm cắn nhau đau', chắc hẳn Bùi Anh Tuấn sẽ phải sốc lắm khi nhìn lại khoảnh khắc bị Văn Mai Hương 'dìm' cho thê thảm thế này.

Bước ra từ Giọng hát Việt 2012, Bùi Anh Tuấn luôn được coi là "hoàng tử ballad" của làng nhạc Việt. Chưa bao giờ, anh chàng này khiến fan thất vọng bởi hình ảnh chỉn chu, lãng tử mỗi lần xuất hiện trên sân khấu. Thế nhưng, dù luôn ý thức việc giữ hình tượng, Bùi Anh Tuấn vẫn không thể ngờ, có một ngày lại bị chính cô bạn thân Văn Mai Hương chơi ác bằng đoạn clip vô cùng "có tâm". 

"Đừng ngủ khi lũ bạn còn thức" - câu nói cảnh báo rất đúng với Bùi Anh Tuấn trong hoàn cảnh này

Trong đoạn clip chỉ vỏn vẹn 5 giây, Văn Mai Hương đã cho thấy một mặt rất đời thường của Bùi Anh Tuấn: ngủ gà gật với đôi mắt còn hé mở. Nhiều fan còn hài hước nhấn mạnh: có bạn thân như Văn Mai Hương, Bùi Anh Tuấn dính nguy cơ bị đâm sau lưng bất cứ lúc nào. 

Từ hình ảnh hiếm thấy của Bùi Anh Tuấn, các fan còn phát hiện sự khác biệt giữa "hoàng tử ballad" và đội trưởng U23 Việt Nam Lương Xuân Trường. Bởi trong khi giọng ca "Nơi tình yêu bắt đầu" ngủ còn mở mắt thì Xuân Trường lại dùng cả thanh xuân chỉ để nhắm mắt dẫu đang rất tỉnh táo. 

bùi anh tuấn lương xuân trường

Trước đó, tại chương trình Ca sĩ giấu mặt mùa 3, Bùi Anh Tuấn cũng bị Á quân Vietnam Idol kể tội với hàng loạt tật xấu, trong đó có đi muộn và thích nhậu nhẹt. Thậm chí, Văn Mai Hương còn phải nhắn nhủ: "bớt đi muộn, bớt đi muộn lại thì ai cũng quý". 

Không dưới 2 lần, Bùi Anh Tuấn đã trở thành nạn nhân bởi những trò dìm hàng của Văn Mai Hương.