Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xem chữ ký những người nổi tiếng tiết lộ gì về tính cách và sự nghiệp của họ

Theo các nhà tướng chữ, chữ viết và chữ ký có thể cho biết đặc điểm tính cách của một con người.

Hãy cùng chuyên gia phân tích chữ viết Tracey Trussell tìm hiểu về mẫu chữ ký của một số người nổi tiếng sau đây.

Meghan Markle

Không ai có thể biết được điều gì ẩn giấu sau vẻ bề ngoài hoàn hảo của công nương Meghan. Chữ ký của cô cho thấy cô là một người rất giỏi xây dựng hình ảnh bên ngoài và với cô hình thức vô cùng quan trọng.

Một nét bút nhẹ làm thành dấu móc đặt trước chữ M tiết lộ rằng một khi cô đã quyết tâm làm gì, cô sẽ bằng mọi cách để đạt được điều đó. Những nét bút đẹp và đều của Meghan cho thấy cô luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất trong cuộc đời và cô cũng là một người vô cùng kỷ luật, có tính tự rèn luyện.

Meghan là một người cầu toàn và động lực cho việc đó là để đạt được sự chấp thuận của xã hội. Tuy nhiên Meghan có thể hơi e ngại khi đối mặt với bất kỳ điều gì mới mẻ. Những chữ tròn nhỏ ở giữa chữ ký của cô cho thấy một sự thiếu tự tin đáng ngạc nhiên. Đây là một người phụ nữ lãng mạn, đam mê và tận tâm, nhưng cũng là người biết tự bảo vệ mình.

Adele

Chữ ký của cô là phép ẩn dụ cho một cuộc sống như những nốt nhạc lên cao nhưng cuối cùng cũng quay trở về mặt đất. Các nét móc được kéo lên rất cao đến đỉnh điểm rồi cuộn lại thành các vòng tròn nhỏ tiết lộ trí tưởng tượng bay bổng và mong muốn cống hiến những điều lớn lao của Adele.

Chữ viết hoa nhỏ 'A' cho “Adele” được kéo liền với chữ “D” thể hiện sự khiêm nhường và tự tôn, và cho thấy tầm quan trọng của việc kết nối một cách có ý nghĩa với khán giả của cô. Hình ảnh trái tim ở trước chữ ký là biểu tượng của sự lãng mạn, ngọt ngào, tình cảm và ước mơ tình yêu của cô ca sĩ này.

Mark Zuckerberg

Người sáng lập Facebook có một chữ ký rất độc đáo - giống như một phương trình toán học. Điều này cho thấy suy nghĩ của anh cũng rất độc đáo. Nét bút bắt đầu phức tạp với chữ 'M' cho thấy rằng anh cần khởi động trước khi bắt đầu một công việc mới, hay nói cách khác, Mark cần có bàn đạp để bắt đầu hành động.

Cảm xúc của ông chủ Facebook được kiềm chế hơn là để bộc phát ra ngoài, mặc dù vẫn có những biến dạng trong chữ 'M' để tiết lộ những nỗ lo cá nhân. Những vòng thấp hơn, rộng và cồng kềnh thể hiện Mark là người sắc sảo trong việc quản lý nhân sự. Doanh nhân người Mỹ chiến thắng chiếm được cảm tình của họ bằng sự đồng cảm trong công việc. Tuy nhiên, những vòng lặp đó cũng được gọi là những 'túi tiền' - Mark có một động lực kiếm tiền rất lớn và không bỏ cuộc cho đến khi trở nên kếch xù.

Emma Watson

Chữ ký của Emma Watson có không chỉ một mà là hai dấu chấm ở dưới. Đó là một hình ảnh thể hiện cảm xúc gượng ép, cho thấy sự lo lắng và những nỗ lực tự lực cánh sinh của cô.

Hình ảnh chuyên nghiệp và bản sắc cá nhân của cô gắn bó với nhau. Emma là một người biết kiểm soát bản thân, biết đặt mình dưới áp lực to lớn và căng thẳng cả khi đóng phim và lúc ở hậu trường. Cô luôn bị ám ảnh bởi việc duy trì danh tiếng của mình.

Đường gạch dưới zigzag cho thấy cô luôn cố gắng gây sự chú ý của mọi người. Emma cũng thích những xa hoa vật chất trong cuộc sống. Mặc dù có vẻ bề ngoài rất tự tin nhưng nét bút đi xuống của chữ 'N' cho thấy cảm giác bất ổn và dễ tổn thương mà cô luôn gặp phải.

Từ Khóa:

chữ ký của sao