Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xem chữ ký đoán tính cách của sao

Đối với các fan, chữ ký của thần tượng là món quà vô giá để bạn khoe cả thế giới rằng mình đã gặp được “người ấy”. Thế nhưng, bạn có biết những con chữ nguệch ngoạc này còn có thể tiết lộ cho bạn nhiều thứ cực hay ho về thần tượng của mình đấy.

Brigitte Applegarth, một chuyên gia phân tích chữ viết, đã thực hiện nhiều buổi thuyết trình trên khắp nước Anh về sự liên hệ giữa chữ viết và hành vi và phản ứng của con người. Cùng đọc những phân tích của cô về chữ ký của 8 ngôi sao đang hot nhất hiện nay để hiểu thêm đôi điều về họ nhé!

Katy Perry

Katy Perry có đầu óc của một nhà thiết kế, có trí tưởng tượng bay bổng và đầy tính nghệ thuật. Chữ ký của cô được thiết kế cực kỳ thông minh – một hình trái tim tượng trưng cho họ của cô – Perry, vòng tròn ở cuối chữ “K”, cho ta thấy sự hài hước tuyệt vời của cô ấy. Nếu Katy Perry không làm ca sĩ, có thể cô ấy đã trở thành nhà thiết kế, hoặc nhà sáng tạo nào đó cũng nên.

Cô ấy viết rất nhanh – dấu hiệu của một người suy nghĩ nhanh nhạy. Chữ ký của Katy Perry có nét xổ xuống mượt và đều, dấu hiệu của một người xác định được mình muốn gì và quyết tâm đạt được điều đó.

Brigitte Applegrath đã xem một vài mẫu chữ ký khác nhau của Katy Perry và thấy rằng chữ ký của cô liên tục thay đổi, cho thấy nữ ca sĩ luôn khao khát sự cải tiến. Trước đây cô ấy thường gạch chân dưới chữ ký, cho thấy mình muốn được trân trọng, nhưng giờ thì không. Chữ ký với các đường nét cong lên xuống cho thấy giờ thì giai điệu và sự chuyển động mới quan trọng với cô.

Adele

Về mặt khoa học thì Adele sở hữu chữ viết tay “người lớn” nhất trong danh sách này. Chữ ký của cô có nhiều nét nhọn – biểu hiện của một người thích quan sát, có đầu óc phân tích nhạy bén. Nét xổ dọc xuống cho thấy người luôn được thúc đẩy bởi nhu cầu về sự an toàn, nhà cửa và tiền bạc. Các nét sổ được kéo dài cho thấy đây là người hay lỡ nói ra những nhận xét thẳng thắn, dễ mất lòng người khácCô ấy có nét chữ mảnh nhưng đậm của những người chỉ để dành năng lượng cho những thứ cô ấy cần làm. Những đường cong nối các nét chữ cho thấy cô ấy dễ lấy được cảm tình từ người khác.

Việc ký tên với chữ “a” viết thường gợi ý rằng Adele là người khiêm nhường, có xu hướng hạ mình, để không trở nên quá xa cách với người hâm mộ.

Ed Sheeran

Điểm thú vị trong chữ ký của Ed không phải là nét chữ nguệch ngoạc đơn giản mà anh đã ký cả nghìn lần, mà là ở cách anh ấy viết nó. Chữ “E” được viết in hoa, ngược từ dưới lên, cho thấy anh là một người ưa thích những thứ cổ điển, nhưng lại luôn có những suy nghĩ sáng tạo và khác biệt.

Chữ viết tay của Ed nghiêng trái, khoảng cách giữa các chữ rộng, lại tiết lộ anh là một người khá thong thả, không bao giờ vội vã, có suy nghĩ độc lập, mang tính cách hướng nội, chỉ thích làm việc với người mình thích hoặc làm việc một mình.

Taylor Swift

Taylor Swift là một ngôi sao nữa ưa thích khoảng không gian riêng tư của mình.Chữ ký của cô ấy hẹp nhưng hơi nghiêng trái, cho thấy cô ấy thường khá dè dặt và lo lắng về hình ảnh của bản thân. Cô ấy viết các chữ cái khá đều nhau, biểu hiện của một người có cảm xúc ổn định, quan tâm tới người khác và kiên nhẫn.

Một điểm đặc biệt là ở cuối chữ ký, Taylor vẽ thêm một hình trái tim nhỏ - biểu tượng của sự yêu thích – cho thấy đây là một cô gái biết suy nghĩ và muốn mọi người nghĩ tốt về mình.

Justine Bieber

Chữ ký của Justin Bieber nghiêng phải, hơi hướng lên phía trên. Justin có vẻ như là một con người nhiệt tình, sôi nổi, luôn muốn mọi thứ được chỉn chu và hoàn hảo. Chữ ký của anh mờ dần về phía đuôi bật mí cho chúng ta thấy sự cảm nhận không rõ ràng và chắc chắn về bản ngã của mình.

Chữ viết tay của Justin lúc nghiêng trái, lúc nghiêng phải là biểu hiện của người có suy nghĩ và phán đoán thiếu ổn định. Cảm xúc của anh dễ thay đổi và bị ảnh hưởng nhiều bởi các yếu tố xung quanh. Justin rất nhạy cảm và hành động của anh bị cảm xúc chi phối rất nhiều.

Beyonce

Chữ ký cho thấy Beyonce có xu hướng ưa thích các giá trị thật trong cuộc sống – không giả tạo, không rẻ tiền hay lố bịch. Chữ ký có gạch chân ở dưới, cho thấy một con người mong muốn được coi trọng và tôn trọng. Những đường xoắn trông đẹp mắt, lại cho thấy cô luôn có suy nghĩ tiêu cực về công việc của mình, đôi khi nghi ngờ về thành quả mình đã đạt được.

Đặt trong mối quan hệ với người khác, Beyonce suy nghĩ nhiều, thụ động và hơi dễ bị tổn thương. Cô ấy là một người luôn hướng về gia đình, một người mẹ luôn bảo vệ con cái dù đôi khi nó bị ảnh hưởng bởi bản năng nghệ sĩ của cô ấy.

Drake

Dường như không đọc được Drake ký chữ gì, nhưng đó lại là dấu hiệu của một người muốn có được sự riêng tư, dù anh là người của công chúng. Anh ấy ký chữ “A” rất điệu nghệ, mạnh mẽ, với một đường tròn vòng lại, dấu hiệu của sự ương bướng, cẩn thận, luôn trân trọng và học hỏi từ quá khứ.

Chữ ký của Drake về tổng thể là những đường cong mềm, dấu hiệu của sự dịu dàng, tính nghệ sĩ và sáng tạo. Chữ ký hơi hướng lên phía trên, cho thấy một chàng trai sôi nổi và lạc quan.

Calvin Harris

Có một khoảng cách lớn giữa các con chữ trong chữ ký của Calvin Harris, cho thấy chàng trai này đôi khi cảm thấy bị cô lập, thích tự do một mình. Anh ấy cũng là một người có suy nghĩ nhanh nhạy, nhưng không thích bộc lộ suy nghĩ, cảm xúc. Thực ra, chữ ký của anh chàng này không thể tiết lộ nhiều thứ, bởi anh chỉ ký làm sao cho nhanh, chứ không hề muốn chứng tỏ gì ở đây cả.

Thế nhưng chữ viết tay của anh ấy lại có thể nói cho bạn rằng Calvin thích sự riêng tư, không cần sự quan tâm từ người khác. Anh ta cũng không viết các chữ cái một cách đầy đủ, dấu hiệu của một người cảm thấy người khác luôn thú vị hơn mình.

Chứ viết hơi lộn xộn, nhưng lại là một điều phổ biến ở những người sáng tạo, dễ dàng nạp lại năng lượng, cảm xúc và tham vọng của mình.

 Phương Anh lược dịch