Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xem ảnh kỷ niệm của Big Hit, fan thảng thốt: Jungkook (BTS) quả là 'center trời sinh'!

Dù ở đâu anh chàng cũng là center.

Big Hit Entertainment được thành lập vào năm 2005 bởi Bang Shi Hyuk và hiện đang là công ty quản lý của BTS, TXT, và Lee Hyun. Vào năm ngoái, Big Hit thu mua thành công Source Music, năm nay, công ty đang thảo luận mua lại Pledis Entertainment. Ngoài ra, báo chí cũng đưa tin Big Hit đang chuẩn bị IPO, niêm yết lên sàn chứng khoán.

Hôm 1/2/2020, để kỷ niệm 15 năm công ty ra đời, Big Hit đăng bộ ảnh các nghệ sĩ quây quần bên nhau. BTS, TXT và Lee Hyun có cơ hội thể hiện tình cảm anh em gần gũi, khung cảnh đó cũng làm nhiều khán giả nhận ra Big Hit tập hợp quá nhiều idol điển trai.

Một chi tiết thú vị mà fan phát hiện ra, đó là trường hợp Jungkook. Không chỉ là center của BTS, anh chàng còn là center của cả Big Hit khi bức ảnh xếp theo thứ tự chiều cao, Jungkook cũng ẵm luôn vị trí chính giữa. Quả là một center trời sinh!