Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xe chở nhóm nhạc tân binh Kpop gặp tai nạn thảm khốc vào sáng nay: 4 thành viên bị thương, quản lý tử vong

Không chỉ netizen Hàn mà CDM Việt Nam cũng vô cùng sốc trước thông tin này.

Yonhapnews đưa tin, vào lúc 3h40 rạng sáng nay (giờ Hàn Quốc), một vụ tai nạn xe hơi thảm khốc đã diễn ta tại con đường hướng đến cao tốc Olympic ở Seoul. Sự cố đã khiến một nhóm nhạc nam tân binh có tên MUSTB bị ảnh hưởng nghiêm trọng, trong đó người cầm lái là quản lý họ Son (36 tuổi) bị thương nặng nhất, dù được đưa đến bệnh viện nhưng đã qua đời, 4 thành viên khác cùng các nhân viên trong ê-kíp cũng chịu chấn thương, 3 thành viên còn lại của MustB không đi cùng nên không gặp phải vụ tai nạn này. 

MUSTB gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng

MUSTB gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng 1

MUSTB gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng 2

MUSTB gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng 3

MUSTB gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng 4

Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc mà MUSTB gặp phải vào sáng sớm nay. Không khó để nhận thấy, chiếc xe đã bị huỷ hoại hoàn toàn phần đầu khiến quản lý của nhóm không thể qua khỏi, các thành viên và staff phía sau cũng bị thương

MUSTB gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng 5

Thông tin này khiến công chúng Hàn không khỏi bàng hoàng khi nhớ lại tai nạn vào 2014 của LADIES'CODE 

Hiện tại, cảnh sát đang điều tra về nguyên nhân vụ án để xác nhận xem có thể người quản lý đã ngủ gật khi điều khiển phương tiện giao thông hay không.

MustB là nhóm nhạc nam trực thuộc công ty MUSTM Entertainment mới debut vào ngày 1/12/2018 với 7 thành viên bao gồm Doha, Taegeon, Hawoon, Sangwoo, Wooyeon, Soohyun và Sihoo. Thời điểm gặp tai nạn, nhóm vừa hoạt động được hơn 4 tháng và đang trên đường trở về Seoul từ concert ở Daegu.

MUSTB gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng 6

MustB mới ra mắt vào cuối năm 2018 với MV "i want you" nên thông tin về nhóm vẫn còn ít ỏi. Tuy nhiên, netizen Việt đã bày tỏ sự tiếc thương với sự cố mà nhóm đang gặp phải.