Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

‘Xây xẩm mặt mày’ trước lời đồn ma quỷ, người ngoài hành tinh dành cho sao US-UK!

Là một người nổi tiếng, bạn luôn phải đối diện với những lời đồn và thuyết âm mưu khiến sao phải ‘dở khóc dở cười’. Đây chính là điều như thế.

Justin Bieber, Taylor Swift thực ra là bò sát…đội lốt người

Hội Reptilian (Tạm dịch: hội loài bò sát đội lốt người) thuộc về nhà lý thuyết âm mưu David Icke. Ông cho rằng có một loài bò sát ngoài hành tinh có thể biến đổi thành con người với âm mưu thôn tính trái đất bằng cách nắm quyền trong chính trị.

Justin Bieber

Rất nhiều ngôi sao có mặt trong danh sách này, bao gồm của Justin Bieber và Taylor Swift. Khoảng vào tháng 3/2017, một loạt các trang báo mạng rộ lên thông tin rằng rất nhiều fan hâm mộ Justin Bieber đã tận mắt chứng kiến anh chàng “hoá thành một loài bò sát”. Không lâu sau đó, các bài báo ấy đã bị gỡ bỏ hoàn toàn.

Taylor Swift

Taylor Swift là…rắn hóa người khi cô thay đổi ngoại hình và phong cách cho album “Reputation”. Mặt khác, dân âm mưu còn phát hiện… ra điều bất thường ở con ngươi của Taylor Swift.

Trước thông tin này, hai ngôi sao đã im lặng (Dĩ nhiên).

Sao bị đồn đã chết

Năm 2017, trang fanpage tên “About” liên tiếp tung nhiều tin đồn các nghệ sĩ nổi tiếng ở Hollywood như nam tài tử John Hurt, Will Smith, Arnold Schwarzenegger, Hugh Grant, Adam Sandler, Jackie Chan,  rapper Eminem, nữ ca sĩ Rihanna, nữ diễn viên trẻ Bailee Madison, giọng ca trẻ Stromae đều bị đồn đã qua đời.

Rihanna

Thông tin này đã khiến không ít người hâm mộ tin là thật và hàng trăm người gửi những lời cầu nguyện cho các nghệ sĩ yêu thích. Mặc dù vậy, vẫn có nhiều người khá tỉnh táo và nghi ngờ những thông tin trên, ngay lập tức đã kêu gọi mọi người đừng tin vào những tin bịp này.

Việc các ngôi sao nổi tiếng quốc tế bị đồn qua đời trên các phương tiện truyền thông không mới. Đa phần các nghệ sĩ đều chọn cách im lặng, hoặc đăng tải những dòng cảm xúc hài hước, không có gì quá khó chịu về những tin đồn này.

Có một tổ chức chuyên làm giả cái chết cho các ngôi sao

Người ta tin rằng có một tổ chức đứng trong bóng tối chuyên lo liệu tạo ra bằng chứng giả cho các ngôi sao chán nản muốn rút khỏi Hollywood vĩnh viễn. Có rất nhiều sao trong lịch sử từng bị đồn là giả chết mà trường hợp nổi tiếng nhất có lẽ là James Dean khi vụ tai nạn xe hơi của tài tử này năm 1955 vẫn còn đặt trong vòng bí ẩn.

Hội kín Illiminati

Britney Spears

Các ngôi sao được thần tượng và suy tôn đôi khi chẳng khác gì một tôn giáo. Nhiều người lại không cho rằng đây là biểu hiện tâm lý bình thường ở con người. Họ bắt đầu lật lại lịch sử âm nhạc thế giới, xâu chuỗi các bằng chứng sự kiện và rút ra kết luận động trời: showbiz thế giới bị thao túng bởi một thế lực đen tối mang tên Illuminati.

Rất nhiều nhân vật của showbiz vướng phải lời đồn này như Britney Spears, Rihanna, Beyonce, Jay Z, Kesha,…

Michael Jackson giả chết

Với những đóng góp không ngừng nghỉ của ông đối với ngành công nghiệp âm nhạc, khiêu vũ, thời trang cùng những biến động xung quanh cuộc sống cá nhân, Michael Jackson đã trở thành một trong những cái tên phổ biến nhất nền văn hóa nghệ thuật toàn cầu trong hơn bốn thập kỷ qua.

Michael Jackson

Đến thời điểm này, nỗi đau của người hâm mộ dành cho Michael Jackson vẫn chưa nguôi ngoai khi nhiều người cho rằng nam nghệ sĩ đình đám chỉ giả chết.

Vào năm 2016, trên YouTube, người có nickname Full anxiety Dude mới đây đã đăng một đoạn video, trong đó bao gồm nhiều bức ảnh chụp Michael Jackson đứng giữa đám đông. Đoạn phim với nhan đề "Michael Jackson tái xuất sau ngày chết" còn cho hay ngôi sao này hiện ẩn mình tại Canada hoặc châu Phi.