Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xâu chuỗi nhiều bằng chứng từ Seulgi và Wendy, fan tin rằng Red Velvet sẽ comeback vào tháng 8 tới

Kế hoạch được cho là đã được triển khai từ tháng 3 vừa qua.

Chuyến du lịch trải nghiệm thực tế của Seulgi (Red Velvet) cuối cùng cũng được hé lộ trong tập mới nhất của chương trình “Law of the Jungle”.

Seulgi tiết lộ Red Velvet comeback tháng 8 2018

Người hâm mộ đã rất háo hức khi nhìn thấy cô nàng có được một khoảng thời gian thoải mái nhưng vui mừng hơn hết là khi Seulgi vô tình tiết lộ màn comeback vào tháng 8 tới.

Seulgi tiết lộ Red Velvet comeback tháng 8 2018

Quay trở lại tháng 3 năm 2018, khi chương trình này ghi hình, Seulgi đã có chia sẻ ngắn gọn với dàn khách mời rằng, "Bài hát mới nên ra mắt vào mùa hè, khoảng tháng Tám".

Và cho đến khi chương trình lên sóng cũng đã được gần 4 tháng, một khoảng thời gian đủ để Red Velvet chuẩn bị một ca khúc chủ đề mới. Vì vậy, fan tin rằng các cô gái trở lại vào tháng tới là hoàn toàn hợp lý.

“Không ai có thể cản được Seulgi vì tất cả các thành viên nhóm đều không có mặt và cô ấy chỉ quyết định tiết lộ màn comeback vào tháng Tám đó”

“Seulgi nói về sự trở lại tháng Tám trong LOTJ, có nghĩa là điều này đã được lên kế hoạch kể từ tháng 3”

“Nếu Seulgi nói rằng Red Velvet sẽ trở lại vào tháng 8, điều đó cũng có nghĩa là họ đã tập luyện từ tháng 3. Khi các nghệ sĩ của SM đang luyện tập và chuẩn bị một sự trở lại trong thời gian dài, có thể là bài hát chủ đề mới thực sự tốt”

“Trong khi Wendy lỡ miệng trong cuộc phỏng vấn tại KCON và muốn nói điều gì đó về màn trở lại vào mùa hè thì Seulgi đã cắt ngang và nói đó là một bí mật”.

Tổng hợp hai dữ kiện: Chia sẻ của Seulgi trong chương trình được ghi hình từ tháng 3 và thái độ úp mở của Wendy thì rất nhiều fan tin rằng Red Velvet sẽ thật sự comeback trong tháng 8.

Seulgi tiết lộ Red Velvet comeback tháng 8 2018

Vậy còn bạn nghĩ sao về suy đoán này?

Đóng góp ý kiến