Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xâu chuỗi các gameshow, netizen bất ngờ ‘đào’ được không ít lần vợ chồng Lâm Khánh Chi tố nhau trên truyền hình: lười chăn gối, chồng cộc cằn gia trưởng…

Có quá nhiều điểm cho thấy, vợ chồng Lâm Khánh Chi đã rạn nứt từ sớm. Thông qua các gameshow hai người từng tham gia, mâu thuẫn dần dần được hé lộ…

Thời gian qua, Lâm Khánh Chi và chồng trục trặc nghiêm trọng dẫn đến việc cả hai quyết định tách nhau ra – Lâm Khánh Chi về nhà mẹ đẻ trong khi chồng Phi Hùng vẫn ở nhà của hai người. Thậm chí mới đây, Lâm Khánh Chi còn khẳng định rằng thời gian tới cô sẽ đưa ra “quyết định đắng cay”. Không biết quyết định đưa ra của Lâm Khánh Chi có khiến hai vợ chồng triệt để tan vỡ hay không, tuy nhiên thực tế thì chuyện “cơm không lành canh không ngọt” của hai người đã diễn ra từ lâu chỉ cần một giọt nước là có thể tràn ly.

Tại chương trình Phiên tòa tình yêu, vợ chồng Lâm Khánh Chi - Phi Hùng xuất hiện trước NSND Hồng Vân, Việt Hương và Trấn Thành.

Đầu tiên Lâm Khánh Chi tố chồng là người gia trưởng, vì từ lúc cưới Phi Hùng cô bị chồng ngăn cấm ăn cơm. Thậm chí cô xin nửa chén cũng không cho. Không chỉ ép Lâm Khánh Chi giảm cân theo phương pháp của mình, Trấn Thành còn công bố loạt bằng chứng cho thấy sự áp đặt mà Phi Hùng dành cho vợ như yêu cầu cô không được mặc đồ gợi cảm, nếu đồ đi diễn của cô có chút hở hang sẽ lập tức bị anh phàn nàn. Hai vợ chồng cũng phải sử dụng chung Facebook, không được đi chơi quá lâu với bạn bè hoặc nếu có đi thì 21h phải về.

Đáp lại những lời “vạch tội” này, Phi Hùng cho biết chuyện anh ngăn cản Lâm Khánh Chi ăn cơm và vễ trễ xuất phát từ sự lo lắng cho sức khỏe của vợ. Mặc dù biết khắc nghiệt nhưng anh phải cương quyết. Sức khỏe Lâm Khánh Chi không tốt, mỗi lần đi chơi về sẽ bị mất ngủ, mệt mỏi… khiến anh rất đau lòng.

Tiếp theo, tính cách đối ngược của hai vợ chồng thể hiện rõ nhất trong Học viện mẹ chồng – một gameshow có sự tham gia của cả mẹ của Phi Hùng. Khi thử thách của chương trình không được hoàn thành, Phi Hùng bực dọc ra mặt, thậm chí chỉ trích vợ và mẹ “càm ràm càm ràm”. Một người cùng chơi lớn tuổi cũng nhận xét: “Hai mẹ con ầm ĩ lên rồi nói nọ nói kia. Nhiều cái tôi nhìn thấy không hay đâu, áp lực nhiều quá, thương cho cậu bé Ken (Phi Hùng). Bạn Chi là người nổi tiếng thật đấy nhưng bạn ấy xử sự thì không đúng là người nổi tiếng tí nào".

Trong khi đó, Lâm Khánh Chi vẫn chỉ trích âm thầm Phi Hùng bằng một thái độ vô cùng bướng bỉnh. Mẹ chồng của Lâm Khánh Chi là cô Trần Thị Liên dù rất nể, sợ, tôn trọng con dâu nhưng cũng thành thật rằng: "Thật lòng mình rất thông cảm và nói với Ken (Phi Hùng) rằng, mẹ biết thiệt thòi về con rất nhiều. Một người đàn ông mà cứ để vợ nó nẹt cho như vậy. Nhưng nếu vì tình yêu vợ mình thì con hãy cố gắng nhịn!".

Cuối cùng, trong chương trình Vợ chồng son, Lâm Khánh Chi và Phi Hùng khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ chuyện chăn gối không thuận hòa. Lâm Khánh Chi thường lấy lý do trốn tránh việc chồng đòi hỏi. Thậm chí nhiều lần anh đã chuẩn bị kĩ càng vẫn bị vợ lấy lý do công việc và sức khỏe cự tuyệt. Điều này khiến Phi Hùng cảm thấy không thoải mái và ngày càng bức xúc…

Có thể nói, thông qua các chi tiết kể trên, vợ chồng Lâm Khánh Chi vốn dĩ có mâu thuẫn không hề nhỏ. Không khó nhận thấy trong gia đình, Lâm Khánh Chi là người “quyền lực” có khả năng đàn áp chồng. Trái lại, Phi Hùng lại khó có thể giãi bày vì bản thân đôi lúc cảm thấy không được vợ tôn trọng.