Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xâm phạm quyền riêng tư của Jaehyun (NCT127), một masternim nổi tiếng bị fan ném đá kịch liệt

Bên cạnh những lời khen ngợi dành cho Jaehyun, không ít người lo lắng khi thấy quyền riêng tư của nam thần tượng đang bị xâm phạm nghiêm trọng.

Gần đây, một bức ảnh chụp lén Jaehyun (NCT127) đã bị tung lên mạng xã hội. Người đăng bức ảnh chính là một masternim khá nổi tiếng trong cộng đồng fan của nhóm. 

jh

Bức ảnh chụp lén Jaehyun do một masternim phát tán

Nhìn vào bức ảnh có thể thấy được Jaehyun đang mặc đồng phục và tới trường học. Vì quá mệt mỏi, anh chàng đã ngủ gục trên bàn. Nhiều netizen Hàn ngỡ ngàng vì dành những lời khen ngợi cho ngoại hình siêu đẹp trai của thành viên NCT127. Không có ánh đèn sân khấu, outfit rực rỡ hay makeup cầu kỳ, Jaehyun trở về với vẻ ngoài của một hotboy trường học khiến nhiều nữ sinh cảm thán: Chỉ ngủ thôi mà cũng đẹp như vậy!

Jaehyun từng rất nổi tiếng ở trường trung học

Thế nhưng việc masternim của fansite Peach Gru theo chân Jaehyun đến tận trường học khiến nhiều fan hâm mộ tức giận. Không rõ masternim đã làm thế nào để có thể chụp được tấm ảnh này nhưng đây chính là hành động xâm phạm tới quyền riêng tư của nam thần tượng. 

Trước khi đóng cửa fansite và rời fandom, masternim đã đăng bức ảnh này lên và đã được cư dân mạng truyền tay nhau nhanh đến chóng mặt. Theo nhiều fan tiết lộ, masternim này từng là một fan cuồng nhiệt của Jaehyun, đi theo anh chàng khắp mọi nơi và sở hữu rất nhiều những thước hình phía sau sân khấu của Jaehyun. 

Netizen lo lắng nếu Jaehyun nhìn thấy hình ảnh này sẽ cảm thấy tổn thương vì đời sống riêng tư bị xâm phạm nghiêm trọng:

- Nếu họ làm việc này với idol nữ thì đã bị coi là phạm pháp rồi. 

- Cô ta chụp lén cậu ấy lúc đang ngủ và còn rao bán nó cho người khác ư? Ghê tởm. 

- Jaehyun mà xem được tấm ảnh này thì sẽ cảm thấy sao chứ?

- Khiếp...nghĩ mà xem Jaehyun sẽ nghĩ gì khi mà thấy tấm ảnh này...

Bạn nghĩ thế nào về hành động của masternim này?