Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Xâm chiếm" Spotify chưa đủ, Ariana Grande còn "thâu tóm" luôn Apple Music với siêu hit Thank U, Next!

Ariana Grande tiếp tục chứng minh bản lĩnh "bất khả chiến bại" của mình trên những đấu trường stream nhạc.

Cuối năm nay, ngay sau khi hay tin Spotify sẽ tổ chức trao giải thưởng cho lễ trao giải của riêng mình, Apple Music cũng không hề kém cạnh khi tuyên bố ra mắt lễ trao giải đầu tiên của ứng dụng này mang tên Apple Music Awards. Ngay lập tức, thông tin sốt dẻo này đã khiến cư dân mạng "sốt xình xịch".
 
Và mới đây, Ariana Grande là một trong những nghệ sĩ đầu tiên được Apple Music vinh danh vì những chiến tích xuất sắc của mình trên ứng dụng này, bên cạnh các đàn em khác như Billie Eilish hay Lil Nas X. 
 
 
Trong vài năm trở lại đây, Ariana Grande liên tục "phá đảo" làng nhạc thế giới bởi những thành tích vượt trội của mình dù so với các đồng nghiệp cùng tuổi, cô nàng bắt đầu sự nghiệp âm nhạc khá muộn màng.
 
Cụ thể, dựa theo số liệu được công bố chính thức từ Apple Music, siêu hit Thank U, Next phát hành vào cuối năm ngoái của Ariana Grande đang là ca khúc được phát hành bởi một nghệ sĩ nữ có số lượt stream toàn cầu cao nhất trên ứng dụng này trong hơn 11 tháng vừa qua.
 
 
Trước đó, Spotify cũng vinh danh Ariana Grande là nghệ sĩ nữ duy nhất nằm trong Top 5 những ngôi sao sở hữu lượt stream cao nhất thập kỉ 2010s, bên cạnh Drake, Ed Sheeran, Post Malone và Eminem. Có thể thấy, giọng ca sinh năm 1993 đang là một trong những chiến binh có thành tích "bất khả chiến bại" trên hầu hết các nền tảng stream nhạc hiện nay và khiến ngay cả các đàn anh đàn chị cũng phải dè chừng.
 
Từ Khóa:

Ariana Grande