Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

XÁC NHẬN: Yoon Seo Bin trở thành trainee đầu tiên bị 'đá' khỏi 'Produce X 101', JYP thông báo chấm dứt hợp đồng

Quyết định cứng rắn của Mnet và JYP dường như đã ngầm xác nhận những tin đồn về quá khứ tai tiếng của Yoon Seo Bin đều đúng sự thật.

Vài ngày trước đây, Yoon Seo Bin (tên thật là Yoon Byung Hwi) - đại diện duy nhất của JYP Entertainment tại "Produce X 101", đã vướng vào rắc rối lớn khi bị đồng hương và bạn học cũ vạch trần quá khứ bất hảo. Nhiều cư dân mạng đăng bài khẳng định Yoon Seo Bin là một tên "đầu gấu" nổi tiếng ở Gwangju từ khi còn học cấp 2, chuyên bắt nạt bạn bè, đồng thời cũng hút thuốc và uống rượu khi chưa đủ tuổi.

Yoon Seo Bin rời Produce X 101 và JYP

Ngay sau khi những tranh cãi về Yoon Seo Bin vừa nổ ra, công ty quản lý JYP Entertainment cũng như đại diện của "Produce X 101" đều khẳng định họ đang xác minh sự thật. Và 2 ngày sau khi vụ việc bùng nổ, các bên liên quan đã đưa ra câu trả lời chính thức. Theo đó, Yoon Seo Bin sẽ phải rời khỏi "Produce X 101", đồng thời hợp đồng thực tập sinh của anh và JYP cũng bị hủy bỏ.

Yoon Seo Bin rời Produce X 101 và JYP

Dưới đây là nội dung thông báo chính thức của JYP Entertainment:

"Xin chào.

Đây là JYP Entertainment.

Chúng tôi muốn thông báo về lập trường của công ty liên quan đến thực tập sinh Yoon Seo Bin.

JYP Entertainment đã quyết định chấm dứt hợp đồng thực tập sinh giữa công ty và Yoon Seo Bin, người đã xuất hiện trên "Produce X 101" của Mnet, vì chúng tôi tin rằng cậu ấy đã có những hành vi không phù hợp với chính sách và tiêu chí của công ty. Ngoài ra, Yoon Seo Bin cũng sẽ rời khỏi chương trình".

Phía Mnet mới đây cũng đã xác nhận thông tin này cùng với việc đưa ra thông báo về kế hoạch biên tập những cảnh quay có mặt Yoon Seo Bin trong các tập sắp tới: "Yoon Seo Bin sẽ rời khỏi "Produce X 101". Chúng tôi dự định giảm thiểu hết mức có thể những cảnh quay có mặt cậu ấy trong các tập đã được ghi hình để các thực tập sinh khác, những người xuất hiện cùng cậu ấy, sẽ không gặp bất lợi".

Yoon Seo Bin rời Produce X 101 và JYP

Mặc dù không đưa ra phản hồi chi tiết về những tranh cãi xung quanh đời tư của Yoon Seo Bin, tuy nhiên quyết định cứng rắn của JYP lẫn Mnet dường như đã ngầm chứng minh rằng loạt tin đồn tai tiếng về thực tập sinh này là đúng sự thật. Cách giải quyết của JYP hiện đang nhận được rất nhiều lời khen từ cư dân mạng Hàn Quốc bởi họ tin rằng đây là chuyện mà các công ty giải trí nhất định phải làm đối với những thực tập sinh, nghệ sĩ có đời tư không trong sạch.

- "Gieo gì thì gặt nấy thôi... Tất cả những đứa trẻ mơ ước trở thành người nổi tiếng hoặc công chức hoặc là đại biểu Quốc hội gì đó hãy xem đây là bài học cho bản thân nhé"

- "Một thằng iljin thì không bao giờ được phép xuất hiện trên TV"

- "Sự thất bại của một thằng iljin từng mặc đồng phục học sinh hút thuốc nhưng giờ đây lại cố gắng trở thành người nổi tiếng bằng cách lên TV làm aegyo ㅋ"

- "Wow, so với YG thì xem cái cách JYP xử lý mọi chuyện kìa... Họ thẳng tay đuổi cổ không thương tiếc gì luôn"

- "Tôi chắc chắn rằng hồi trước có rất nhiều người nổi tiếng được che đậy quá khứ iljin đấy. Ngày nay thì Internet phát triển quá rồi nên không thể dễ dàng che giấu được nữa"

- "Vậy nên đừng bao giờ phạm tội trong đời nhé!"

- "Gửi đến tất cả những đứa vẫn đang nghĩ rằng hành hạ bạn cùng lớp là một chuyện rất ngầu, hãy lấy vụ này làm gương nhé. Giây phút mấy đứa bước vào thế giới thực, mấy đứa sẽ chẳng là gì ngoài một kẻ thua cuộc đâu. Hãy thức tỉnh và sống một cuộc đời nghiêm chỉnh đi nào"

- "Bây giờ thì cậu ta có thể hành xử như kiểu đang hối hận lắm nhưng thật sự thì giang sơn dễ đổi bản tính khó dời, thời gian sẽ trả lời tất cả thôi"

- "ㅋㅋ Đáng lắm, gieo gì gặt nấy mà ~"

- "ㅋㅋㅋ Đáng đời ㅋ"

- "JYP thực sự rất khác với nhà thuốc YG, một quyết định rất thực tế"

- "Sống ở đời thì gieo gì gặt nấy thôi ㅋㅋㅋㅋㅋ Bây giờ cậu ta có thể thoát tội bắt nạt bạn học nhưng cuối cùng bao nhiêu nghiệp mà cậu ta tạo sẽ quay lại quật cậu ta không trượt phát nào"

- "Tôi đã đọc một vài bài đăng khác nói rằng cậu ta chỉ đi chơi với mấy đứa iljin chứ chưa bao giờ trực tiếp bắt nạt bạn học, nhưng rõ ràng là JYP thà không có những đứa trẻ kiểu này trong công ty còn hơn vì nó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh của họ. Điều tồi tệ hơn cả là sự tồn tại của những bức ảnh cậu ta mặc đồng phục học sinh hút thuốc, đối với JYP thì đó chắc chắn là giọt nước tràn ly rồi"

- "Mong rằng đây sẽ là bài học chung cho giới trẻ ngày nay"

- "Sao cậu ta có thể trơ trẽn đến mức làm tổn thương bạn học nhưng vẫn muốn trở thành người nổi tiếng vậy? Nói thật thì đâu phải là cậu ta tự nguyện rời show, là bị đá ra đấy chứ! Đây là một quyết định đúng đắn đấy, chúng ta không thể có thêm bất kỳ Seungri hoặc Jung Jun Young nào được nữa"

- "Cực kỳ ghét những đứa thế này. Chưa gì mà đã quên hết những chuyện mình làm trong quá khứ rồi sao? Rõ ràng cậu ta biết mọi người sẽ nhận ra mình một khi xuất hiện trên TV, vậy mà cậu ta vẫn có thể mặt dày như vậy ư? JYP đã đưa ra quyết định đúng đắn nhất rồi"

Yoon Seo Bin rời Produce X 101 và JYP

Việc đại diện duy nhất của một công ty lớn rời khỏi "Produce X 101" được cho là sẽ khiến cuộc đua giành một suất debut trở nên dễ thở hơn một chút. Ở cuối tập 1, Yoon Seo Bin đứng thứ 12 trong bảng xếp hạng tạm thời dựa trên số phiếu bầu của khán giả.