Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

XÁC NHẬN: TWICE trở thành nhóm nữ KPOP bán đĩa nhiều nhất mọi thời đại

Nhóm nữ 9 thành viên đã trở thành một tượng đài mới của nền công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc.

Kể từ khi ra mắt và bật lên với bản hit "Cheer Up", TWICE đã trở thành một trong những nhóm nữ có khả năng bán đĩa đình đám nhất thế hệ 3.

Tuy nhiên, ranh giới này đã được mở rộng và chính thức đạt được tầm cao mới, ngôi vị girlgroup KPOP bán được nhiều album nhất lịch sử Hàn Quốc đã thuộc về nhóm nữ JYP.

TWICE

Truyền thông Hàn Quốc dẫn lại thông tin từ JYP Entertainment, xác nhận album mới nhất của TWICE ("Fancy You"), đã bán được hơn 314 ngàn bản (tính đến ngày 25/4).

Cộng với doanh số của 11 sản phẩm phát hành trước đó, TWICE đã tẩu tán tổng cộng 3,75 triệu đĩa nhạc trong sự nghiệp. Thậm chí, nếu tính luôn lượng album mà TWICE bán ở Nhật Bản, con số này sẽ vượt mốc 6 triệu đĩa.

Với sự lên ngôi của nhóm nữ 9 thành viên, 4 girlgroup khác theo sau TWICE trong top 5 bán đĩa lần lượt là: S.E.S (3,6 triệu album), SNSD (2,8 triệu album), Fin.K.L (2,4 triệu album) và Baby V.O.X (1,9 triệu album).

Xin chúc mừng TWICE cũng như fandom ONCE vì thành tích ấn tượng này!

TWICE