Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xác nhận tương lai của Yoona, Taeyeon, Yuri, Sunny và Hyoyeon (SNSD) tại SM: Một thành viên có quyết định khiến Knet bất ngờ hơn cả!

Tương lai của 5 thành viên Oh!GG tại SM cũng sẽ là tương lai về màn comeback của SNSD.

Vào hôm nay (8/9), truyền thông đưa tin độc quyền rằng 5 thành viên của SNSD bao gồm YoonA, Taeyeon, Yuri, Sunny và Hyoyeon đều đã lựa chọn đi tiếp cùng SM Entertainment. Thông tin này ngay lập tức khiến netizen xôn xao khi họ nhận ra thời gian trôi quá nhanh và mới đây đã tới thời điểm tái ký hợp đồng của các cô gái.

Sau đó, nguồn tin từ SM xác nhận: 'Các thành viên SNSD bao gồm YoonA, Taeyeon, Yuri, Sunny và Hyoyeon đều đã tái ký hợp đồng với công ty. Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ các thành viên để họ có thể hoạt động sôi nổi ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong tương lai.' Ngoài ra, SM không tiết lộ thêm rằng thời hạn hợp đồng mới của mỗi thành viên là bao lâu.  

YoonA, Taeyeon, Yuri, Sunny và Hyoyeon vẫn tiếp tục sát cánh cùng SM Entertainment. 

Vào năm 2007, họ đã debut với tư cách là thành viên SNSD và trở thành nhóm nhạc nữ tường thành của Kpop. Sau đó vào năm 2017, Sooyoung, SeohyunTiffany quyết định rời SM Entertainment. Tuy nhiên, YoonA, Taeyeon, Yuri, Sunny và Hyoyeon vẫn quyết định tái ký hợp đồng mới. Cả 5 cô gái này đã trung thành với công ty chủ quản của mình trong suốt hơn một thập kỷ qua. 

SNSD - 'PARTY' MV

Vào năm 2018, 5 mảnh ghép của SNSD còn ở lại SM đã thành lập và quảng bá nhóm nhỏ mang tên SNSD-Oh!GG. Họ đã phát hành MV debut 'Lil’ Touch' vào tháng 9/2018 và nhận được phản ứng tích cực từ công chúng. Còn ở thời điểm hiện tại, các thành viên đều có những hoạt động riêng của mình. Yoona Yuri tập trung vào việc diễn xuất, HyoyeonTaeyeon đều phát hành sản phẩm âm nhạc solo và Sunny tham gia show thực tế. 

SNSD-Oh!GG - 'Lil' Touch' MV

Với thông tin cả 5 thành viên của Oh!GG đều tái ký hợp đồng, nhiều SONE (fandom của SNSD) đã thở phào nhẹ nhõm. Họ tin tưởng rằng chừng nào các cô gái chưa rời đi thì tương lai tái hợp của đội hình SNSD với 8 thành viên (kể cả Seohyun, Sooyoung Tiffany) sẽ là điều hoàn toàn khả thi. Hơn nữa, gần đây lại xuất hiện tiếp những tin đồn về 'thính comeback' của nhóm nhạc nữ quốc dân. 

Mới nhất, một producer âm nhạc tên JOONY đã vô tình tiết lộ trong video cá nhân của mình về kế hoạch comeback của các cô gái. Anh cho biết 'Chúng tôi đã chuẩn bị cho một single mới của SNSD, nhưng vẫn đang trong quá trình thảo luận nên chưa có gì là chắc chắn.' Đáng ngờ hơn là sau đó JOONY đã xóa đoạn video này đi, khiến fan càng tin rằng anh phải làm vậy vì 'trót' spoil thông tin comeback của SNSD.

Producer JOONY vô tình tiết lộ việc SM đang lựa chọn bài hát để SNSD comeback.

Dưới đây là bình luận của Knet về thông tin YoonA, Taeyeon, Yuri, Sunny Hyoyeon đều đã tái ký hợp đồng với SM

- Mới đây mà lại đến lúc gia hạn hợp đồng sao? Thời gian trôi qua nhanh thật.

- Tôi nghĩ rằng dù thế nào thì ở lại SM vẫn là lựa chọn rất tốt đấy. 

- SNSD hãy comeback đi nào!

- Thật tốt là họ đã tái ký. Hãy cho Sunny phát hành cả sản phẩm âm nhạc solo được không? 

- Oh!GG có thể phát hành sản phẩm âm nhạc mới được không? Một single cũng được!

- Thật tuyệt, tôi tiếp tục chờ đợi màn comeback của SNSD!

- Ôi YoonA, tôi cứ ngỡ là cô ấy sẽ chọn đi theo một công ty quản lý diễn viên chứ. 

- Thành thật mà nói thì các thành viên Oh!GG có thể đi nếu họ muốn ấy chứ... Họ đã ở công ty bao lâu rồi? Hầu hết đều đi với SM từ khi còn học trung học đó. 

- Tôi bất ngờ nhất là với YoonA. Chắc chắn cô ấy nhận được hàng tá lời mời từ các công ty diễn viên nhưng cô ấy vẫn chung thủy với SM Entertainment. 

- Wow, thật tuyệt vời. Họ rất chung thủy với công ty, đặc biệt là YoonA. Có lẽ cô ấy cũng đã nghĩ đến sự nghiệp diễn xuất của mình, nhưng cô ấy vẫn lựa chọn ở lại SM. Nhờ vậy mà chúng ta sẽ tiếp tục được thấy các thành viên với tư cách là ca sĩ

Nhiều netizen ngạc nhiên và cũng rất vui mừng khi YoonA lựa chọn ở lại SM. 

Mới đây. 8 thành viên SNSD đã cùng nhau tụ tập chúc mừng sinh nhật Tiffany và cả mừng ngày kỷ niệm 13 năm thành lập SNSD. Fan đang nóng lòng chờ đợi ngày SNSD có thể comeback với đội hình như thế này.