Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xác nhận: 'Thành viên thứ 10' của TWICE chia tay JYP Entertainment để chuyển đến công ty của 'thành viên bị ghét nhất IZ*ONE'

Cuối cùng thông tin chính xác về việc đi hay ở của Kim Nayeon cũng đã được xác thực cụ thể.

Cách đây khoảng 2 tháng, người hâm mộ nhóm nữ TWICE được một phen nhốn nháo trước tin đồn Kim Nayeon, quản lý thường được gọi với biệt danh "Sadness Unnie", đã không còn làm việc tại JYP Entertainment.

Theo tìm hiểu, JYP đã điều chuyển vai trò của Nayeon từ quản lý TWICE sang làm quản lý tạm thời của Stray Kids, trước khi cô nộp đơn thôi việc hồi tháng 9.

Kim nayeon

Kể từ đó đến nay, cộng đồng fan tò mò không biết "Sadness Unnie", hay còn được gọi với danh xưng trìu mến "thành viên thứ 10 của TWICE", nay đã đi đâu về đâu.

Cuối cùng, mối quan tâm đã được giải đáp khi Kim Nayeon chính thức ký hợp đồng để trở thành team leader (trưởng nhóm) cho công ty giải trí 8D Creative. Công ty này hiện là nơi quản lý các hoạt động của Kang Hyewon, do đó, cư dân mạng được dịp chứng kiến nhiều hình ảnh thân mật của thành viên IZ*ONE và "Sadness Unnie".

Kim nayeon

Kim nayeon

Kim nayeon

Đặc biệt, trong album debut mà Hyewon gửi tặng Kim Nayeon, nữ thần tượng trẻ tuổi còn để lại tin nhắn cảm động, mong vị team leader mới của 8D Creative hãy tìm đến cô mỗi khi gặp stress. Đồng thời Hyewon còn cảm ơn "Sadness Unnie" vì đã luôn ủng hộ và truyền cho cô sức mạnh.

Kim nayeon

Mong rằng trong tương lai, cả TWICE, Kim Nayeon Kang Hyewon sẽ hạnh phúc và hài lòng với những gì mà họ đã lựa chọn.