Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xác nhận: SuperM sẽ có showcase tại Hollywood, phát sóng trực tiếp trên toàn cầu

SuperM chính thức trở thành tân binh tại Mỹ với một showcase được phát sóng trực tiếp cho các fan trên toàn thế giới chiêm ngưỡng.

Hai công ty giải trí nổi tiếng là SM Entertainment (Hàn Quốc) và Capitol Music Group (Mỹ) đang chung tay để tạo ra siêu boygroup mang tên SuperM và showcase debut "SuperM: Live From Capitol Records in Hollywood". 

Sự kiện này đã được  để diễn ra vào ngày 5/10 tại Tòa nhà Capitol Records Tower, California. Showcase  của SuperM sẽ là cơ hội để khán giả thưởng thức ca khúc đầu tay của boygroup này. Toàn bộ chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp trên toàn thế giới thông qua YouTube. Tin tức trên đang được nhiều fan KPOP trên toàn cầuquan tâm. Được biết, nhóm nhạc đặc biệt này sẽ phát miễn phí vé vào của cho người hâm mộ đặt trước thông qua một trang web chính thức. 

SuperM là dự án tâm huyết mới của ông Lee Sooman, nhà sáng lập kiêm Chủ tịch công ty SM Entertainment. Nhóm bao gồm 7 thành viên đang trực thuộc những boygroup khác nhau của công ty là Taemin, Baekhyun, Kai, Taeyong, Mark, Lucas và Ten. SuperM đã ấn định ngày debut vào sẽ ra mắt vào 4/10 với mini album đầu tay, tập trung tấn công thị trường Mỹ.