Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xác nhận: Quản lý của Tiffany (SNSD) dương tính với COVID-19

Rất nhiều fan đang lo lắng cho Tiffany sau khi nghe tin này.

Tara Anne, người quản lý cho các hoạt động quảng bá trên toàn cầu của Tiffany (SNSD), đã được chuẩn đoán dương tính với COVID-19.

Thông qua GoFunMe, bạn bè của Tara đã xác nhận tin tức trên, thông báo Tara đang mắc chứng viêm phổi cấp do virus Corona gây ra. Đồng thời, họ cũng kêu gọi mọi người cùng chung tay quyên góp để giúp cô vượt qua khó khăn:

"Bất kỳ ai trong chúng ta đều biết đây là một tai họa bất ngờ về thể chất và tài chính, có thể cô ấy cần sự giúp đỡ về vật chất để vượt qua nó. Tara đã đóng một vai trò quan trọng đối với các tour diễn của nhiều nhạc sĩ và nghệ sĩ, đứng ra đảm bảo để họ có một tinh thần khỏe mạnh. Xin hãy làm điều tương tự với cô ấy." 

Được biết, cô gái này đã xuất hiện bên cạnh Tiffany kể từ tháng 8 năm 2019, theo chân nữ idol đi lưu diễn ở khắp mọi nơi trên thế giới. Tin tức này khiến nhiều người hâm mộ sốt sắng lo lắng cho tình hình của thành viên SNSD. Hiện Tiffany vẫn giữ im lặng trước tình huống này.