Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xác nhận: Mina sẽ tham gia vào mini album thứ 8 của TWICE

Nữ thần tượng đã vượt qua bệnh tâm lý để tham gia vào album mới cùng 8 thành viên còn lại của TWICE.

Thời gian qua, fandom ONCE vô cùng sốt ruột và lo lắng vì JYP không lên tiếng rõ ràng về kế hoạch tương lai của Mina. Ngay cả việc nữ thần tượng có tham gia vào đợt comeback mới của TWICE hay không cũng không có câu trả lời rành mạch. Trước đó, cô nàng đã xin rút khỏi world tour "TWICELIGHTS" và hầu hết các hoạt động khác của nhóm vì căn bệnh rối loạn lo âu. Thành viên người Nhật này thường xuyên cảm thấy hoảng sợ tột độ mỗi khi biểu diễn trên sân khấu. Sắp tới, TWICE sẽ comeback và người hâm mộ rất muốn nhìn thấy girlgroup này trở lại với 9 thành viên, bao gồm cả Mina. 

 

Sáng 9/9, JYP Entertainment đã gián tiếp làm rõ vấn đề này bằng cách đăng tải loạt ảnh preview giới thiệu về mini album thứ 8 sắp lên kệ của TWICE - "Feel Special". Sản phẩm dự kiến sẽ phát hành vào ngày 23/9 sắp tới. Dựa theo thông tin mà công ty cung cấp, "Feel Special" sẽ bao gồm 3 phiên bản, giống như mini album "Fancy You" phát hành hồi tháng 4.

Đáng chú ý, trong tất cả vật phẩm kèm theo như CD, Photocard, Lyrics Paper... đều có set riêng của Mina. Như vậy, người hâm mộ có thể an tâm rằng nữ thần tượng người Nhật Bản có thể tham gia vào album mới của TWICE bên cạnh 8 người chị em là Nayeon, Jungyeon, Momo, Sana, Jihyo, Dahyun, Chaeyoung và Tzuyu. Song, việc cô nàng có thể quảng bá trên các show âm nhạc hay không vẫn là một dấu hỏi lớn. Dù sao, việc Mina có thể bất chấp bệnh tật để tham gia comeback cùng nhóm cũng là một nỗ lực rất lớn, cho thấy nữ idol quan tâm đến fan nhiều như thế nào. 

Cùng chờ đợi sự trở lại của TWICE với đội hình 9 thành viên nhé!