Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xác nhận: Jeon Somi ĐÃ KÝ HỢP ĐỒNG với công ty con của YG Entertainment, tuy nhiên định hướng có vẻ thiên về debut solo!

Nữ thần tượng đã trở thành một phần của The Black Label.

Chiều ngày 23 tháng 9, tin đồn bắt đầu bùng nổ khi tờ Sports Chosun (Hàn Quốc) cho hay nữ thần tượng Jeon Somi vừa đặt bút ký hợp đồng với The Black Label, một công ty con của YG do nhà sản xuất Teddy làm chủ.

Somi

Sau khi liên lạc và "kiểm tra lại" thông tin, The Black Label xác nhận rằng Jeon Somi đã trở thành nghệ sĩ mới của công ty mình. Bằng bản hợp đồng gây bão truyền thông, "center quốc dân" đã trở thành nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử KPOP chuyển từ JYP sang YG Entertainment.

Nhiều người tự hỏi việc chuyển công ty quản lý sẽ đưa tương lai của Somi đến đâu. Bởi vì gần đây Teddy rất "mát tay" trong khoản sản xuất âm nhạc cho các nghệ sĩ nữ và Somi cũng vừa biểu diễn một sáng tác của anh tại "Music Bank in Berlin", đông đảo cư dân mạng tin rằng cựu thành viên I.O.I sẽ ra mắt như một ca sĩ solo.

Trước đây, Somi đã nhiều lần bày tỏ sự yêu thích phong cách của các nghệ sĩ YG, đặc biệt là Big Bang. Nay, mong ước đã trở thành sự thật. Bạn có hào hứng khi cô nàng trở thành một gương mặt mới của ông lớn Big 3 không?