Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Xác nhận: Ít nhất một ứng cử viên tiềm năng cho nhóm nữ tiếp theo của JYP đã RỜI BỎ công ty

Đây được xem là phản ứng của dàn trainee nổi tiếng trước tin JYP chuẩn bị cho ra mắt girlgroup đàn em TWICE.

Gần đây, người hâm mộ phát hiện ra rằng một số thực tập sinh từ JYP Entertainment đã mở tài khoản Instagram cá nhân. Họ bao gồm những cái tên nổi tiếng trong giới trainee như Park Yejin, Oh Hanseol, Park Sunmin, Mashiro...

Trainee JYP

Park Yejin

Trainee JYP

Mashiro

Trainee JYP

Park Sunmin

Trainee JYP

Oh Hanseol

Theo quy định của JYP, tất cả các thực tập sinh bị cấm sử dụng mạng xã hội. Vì vậy, hành động của các trainee kể trên khiến fan đưa ra hai giả thuyết. Một là họ đã ký hợp đồng nghệ sĩ với JYP và chuẩn bị debut trong girlgroup tiếp theo của công ty. Hai là, họ đều đã rời khỏi JYP, không còn là thực tập sinh của ông lớn Big 3.

Để giải đáp thắc mắc, một fan mạnh dạn nhắn tin hỏi Park Yejin về những tin đồn thông qua tin nhắn trên Instagram. Người hâm mộ hỏi, "Yejin à, cậu đã rời JYP Entertainment rồi sao?". Yejin trả lời, "Đúng vậy!". Người hâm mộ hỏi tiếp, "Tại sao? Hanseol và Mashiro cũng bỏ đi luôn hả?". Nữ thực tập sinh đáp lại, "Không chắc! Ừ!".

Trainee JYP

Như vậy, đích thân Park Yejin - một trong những ứng cử viên nặng ký cho girlgroup tiếp theo, đã xác nhận rằng mình không còn thuộc JYP Entertainment. Đồng thời, cô nàng cũng cho hay rằng những trainee khác mở tài khoản Instagram như Mashiro, Hanseol... cũng là trường hợp giống mình, tức là đã rời bỏ công ty.

Trong khi đó, một tài liệu kinh doanh của JYP Entertainment vô tình tiết lộ girlgroup 'em gái' TWICE đã sắp sửa ra mắt vào đầu năm 2019, sau khi đội hình được tuyển chọn chính thức qua show "SIXTEEN 2", diễn ra vào nửa cuối năm nay.

Xem thêm sự kiện: Hồ sơ Thực tập sinh KPOP