Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xác nhận BTS đã có đến 3 thành viên nhiễm COVID-19: Big Hit thông báo về tình trạng của RM và Jin hiện tại

Sau Suga, đến lượt RM và Jin (BTS) là những thành viên tiếp theo đã dương tính với COVID-19.

Gần đây BTS đã có chuyến sang Mỹ với các lịch trình của nhóm bao gồm concert 'PERMISSION TO DANCE ON STAGE LA' và xuất hiện tại lễ trao giải American Music Awards 2021. Sau khi lịch trình ở Mỹ kết thúc, Big Hit cũng xác nhận BTS sẽ chính thức có kỳ nghỉ dài ngày thứ hai trong sự nghiệp của nhóm. Hiện tại tất cả các thành viên đã trở lại Hàn Quốc với các mốc thời gian khác nhau và đều thực hiện quy định cách ly 10 ngày của chính phủ.

Tuy nhiên thật không may khi theo thông tin mới nhất, đã có đến 3 trên 7 thành viên có kết quả dương tính với COVID-19. Trước đó vào ngày 24 tháng 12, Big Hit xác nhận Suga đã nhiễm bệnh khi anh chỉ mới vừa trở về lại Hàn vào ngày 23 tháng 12. Và sang đến hôm nay (25 tháng 12), hai thành viên cũng thuộc hyung-line của BTS là RMJin cũng có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. 

RM

Jin

Dưới đây là toàn văn thông báo của Big Hit:

'Xin chào. Đây là Big Hit Music. 

Các thành viên RM và Jin của BTS đã được chẩn đoán nhiễm bệnh COVID-19 vào tối thứ Bảy, ngày 25 tháng 12.

Sau khi trở về từ Mỹ vào thứ Sáu ngày 17 tháng 12 trong lịch trình cá nhân thuộc kỳ nghỉ chính thức của mình, thành viên RM đã ngay lập tức thực hiện xét nghiệm PCR. Kết quả khi đó là âm tính và anh chấp hành tự cách ly tại nhà mình theo quy định của việc kiểm soát dịch COVID-19. Tuy nhiên hôm nay anh đã tiếp tục thực hiện xét nghiệm PCR trước khi kết thúc chuỗi ngày tự cách ly, và kết quả xét nghiệm nhận được là dương tính với COVID-19. Hiện tại RM không có triệu chứng bệnh cụ thể nào. 

Về phần Jin, anh trở lại Hàn Quốc vào thứ Hai ngày 6 tháng 12. Anh cũng thực hiện xét nghiệm PCR ngay sau khi trở về từ Mỹ, và cũng thực hiện xét nghiệm này trước khi kết thúc quá trình tự cách ly tại nhà. Cả hai lần kết quả đều cho xét nghiệm âm tính. Tuy nhiên vào trưa nay anh xuất hiện các triệu chứng giống như cảm cúm nên đã một lần nữa thực hiện xét nghiệm PCR và nhận kết quả dương tính với COVID-19 vào cuối buổi tối hôm nay. Jin hiện đang có các triệu chứng bao gồm sốt nhẹ và đang tự điều trị tại nhà.

Cả hai thành viên RM và Jin đều đã hoàn thành đợt tiêm chủng COVID-19 thứ hai vào cuối tháng 8 và hiện đang tự điều trị tại nhà theo hướng dẫn của cơ quan y tế. Cả hai thành viên đều không có bất kỳ tiếp xúc nào với các thành viên khác sau khi họ trở về Hàn Quốc.

Công ty chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ cho sự hồi phục nhanh chóng của RM và Jin, đặt sức khỏe và sự an toàn của các nghệ sĩ là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác đầy đủ với các yêu cầu và hướng dẫn của các cơ quan y tế.

Xin cảm ơn mọi người.'

Như vậy tính đến lúc này BTS đã có 3 thành viên nhận kết quả dương tính với COVID-19 sau chuyến đi Mỹ là RM, Jin và Suga. Chúng ta cùng mong rằng các thành viên sẽ sớm hồi phục sức khỏe.