Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Xác nhận: Boygroup thứ 3 bước ra từ Produce 101 sắp sửa ra mắt

Qua bàn bạc, họ đã thống nhất hoạt động cùng nhau dưới tên gọi: Rainz.

Như từng đưa tin trong một "nghi án" cách đây không lâu, đã có thêm một boygroup nữa ra đời dựa trên nền tảng Produce 101, nhóm có tên gọi là Rainz.

Theo nguồn tin ban đầu, Rainz được cho là gồm 6 thành viên: Joo Won Tak (hạng 62), Hong Eun Ki (hạng 38), Lee Ki Won (53), Byun Hyun Min (hạng 45), Seo Sung Hyuk (xếp hạng 31) và Kim Sung Lee (xếp hạng 47). Tuy nhiên, trên thực tế, các thành viên của Rainz đã xác nhận rằng rapper Jang Dae Hyun (xếp hạng 83) cũng là một phần của nhóm này.

Đội hình debut của Rainz

Một thành viên trong nhóm tiết lộ: "Vì tất cả các thành viên đều thuộc các công ty quản lý khác nhau. Do đó Rainz tồn tại mà không có hợp đồng, điều khoản nào quy định ép buộc nào cả. Thay vào đó, chính các giám đốc điều hành đến từ các công ty sẽ họp bàn và thảo luận về nội dung công việc với nhau".

Đáng chú ý, bài hát ra mắt của Rainz sẽ do nhà sản xuất nổi tiếng Ryan Jhun chấp bút. Ryan Jhun không chỉ là người viết nên ca khúc chủ đề của Produce 101 mùa 2 - "Pick Me" mà còn là người sản xuất một trong hai bài hát cho vòng chung kết "Super Hot".

Rainz đang đặt mục tiêu ra mắt vào tuần thứ hai của tháng 9, như vậy họ sẽ đối đầu trực tiếp với JBJ. Cùng đón chờ màn so găng nảy lửa giữa hai boygroup thú vị này nhé!