Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Xác nhận: Bản án dành cho Jung Joon Young và Choi Jong Hoon thấp hơn nhiều so với tưởng tượng của fan

Sau khi kháng cáo, Choi Jong Hoon và Jung Joon Young đã được giảm án tù nhẹ hơn so với bản án đầu tiên.

Vào ngày 12 tháng 5, Tòa án tối cao Seoul đã đưa ra tuyên án trong phiên tòa phúc thẩm về vụ bê bối phát tán nội dung đồi trụy và lạm dụng tình dục của 2 ngôi sao là Jung Joon Young và Choi Jong Hoon. Ban đầu, phiên tòa được lên kế hoạch diễn ra vào ngày 7 tháng 5 nhưng đã bị trì hoãn vì luật sư của Choi Jong Hoon và Jung Joon Young gửi yêu cầu trì hoãn ngày tuyên án.

Tại phiên tòa, Choi Jong Hoon đã được giảm án, từ 5 năm xuống còn 2,6 năm tù giam. Bản án 6 năm của Jung Joon Young cũng được giảm và chỉ còn 5 năm. Ngoài ra, họ sẽ phải trải qua 80 giờ giáo dục về bạo lực tình dục và phải đối mặt với 5 năm cấm làm việc tại các cơ sở liên quan đến trẻ em, thanh thiếu niên và người khuyết tật.

Tòa án cho hay: "Người nổi tiếng Jung Joon Young đã không đệ trình một thỏa thuận bằng văn bản với nạn nhân. Chúng tôi đã xem xét thực tế rằng mặc dù bị cáo liên tục phủ nhận các cáo buộc nhưng bị cáo có thể mô tả lại tình huống một cách rất chi tiết. Bị cáo cũng chân thành suy ngẫm về hành động của mình.

Sự thật rằng Choi Jong Hoon đạt được thỏa thuận với nạn nhân, giúp bản án được thay đổi. Tuy nhiên, bị cáo tiếp tục phủ nhận các cáo buộc và không có biểu hiện nghiêm túc tự kiểm điểm".

Như vậy là vụ scandal phòng chat Kakaotalk gây chấn động năm 2019 đã chính thức khép lại với bản án dành cho 2 nghệ sĩ nổi tiếng của KPOP. Mặc dù còn nhiều ý kiến tranh cãi xoay quanh quyết định của tòa án nhưng đây sẽ trở thành bài học cho rất nhiều nghệ sĩ trẻ về  việc giữ gìn đời sống cá nhân trong sạch, tôn trọng phụ nữ và chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật.