Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

X1 tìm ra được người nhóm trưởng sẽ dẫn dắt nhóm trong 5 năm tới

Một cái tên không quá bất ngờ.

Tối 22 tháng 7, vài giờ sau thông tin X1 sẽ debut vào ngày 27 tháng 8, nhóm dự án bước ra từ "Produce X 101" đã tổ chức buổi phát sóng trực tiếp đầu tiên trên V Live.

11 thành viên lần lượt giới thiệu bản thân với người hâm mộ và hứa hẹn sẽ thể hiện nhiều hơn nữa tài năng và nét quyến rũ của họ trong tương lai. X1 cũng cảm ơn người hâm mộ vì đã bỏ phiếu cho họ.

Các thành viên sau đó đã bỏ phiếu để chọn trưởng nhóm và Han Seung Woo đã nhận được 10/11 phiếu (phiếu còn lại Seung Woo dành cho Seungyoun). 

Seungwoo

Nói về lý do bỏ phiếu cho Seung Woo, center Kim Yohan giải thích đó là vì Seung Woo luôn là leader trong mọi trường hợp. Son Dong Pyo mô tả Seung Woo như là hình mẫu lý tưởng, "giống như người cha của 10 đứa con", nhưng vẫn trân trọng Dong Pyo nhất.

Hầu hết các ý kiến còn lại bày tỏ sự thuyết phục của Seung Woo khi dẫn dắt và chăm sóc tốt cho các thành viên, ngay cả trên hoặc sau sân khấu.

Trước tình cảm yêu mến từ X1, Han Seung Woo hứa sẽ trở thành một leader thật tốt, giúp đỡ được cả nhóm lẫn từng thành viên.

Seungwoo

Được biết V Live của X1 đã đạt hơn 2 triệu người xem và hơn 200 triệu tim ở thời điểm kết thúc.