Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

X1 được yêu cầu lựa chọn bias nếu trở thành One It, câu trả lời 'khác biệt' của một thành viên gây tranh cãi dữ dội

Thêm một lần nữa, lời nói và hành động của thành viên này lại khiến đông đảo cư dân mạng cảm thấy khó chịu.

Cách đây không lâu, X1 đã xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình radio "Midnight Idol" do Ha Sung Woon dẫn dắt và có cơ hội nói về những điều họ yêu thích về nhau. Một người hâm mộ đã gửi câu hỏi đến chương trình, yêu cầu các thành viên lựa chọn người mà mình sẽ hâm mộ nếu là One It (tên fandom của X1).

Knet tranh cãi trước câu trả lời của Son Dong Pyo khi được yêu cầu lựa chọn bias trong X1

Trước câu hỏi này, Kang Min Hee cho biết: "Thành thật mà nói, kể từ "Produce X 101" em đã rất nể anh Han Seung Woo và anh Cho Seung Youn. Các anh ấy thật tuyệt vời khi biểu diễn. Mặc dù bọn em cùng tham gia một cuộc thi và tất nhiên là mọi người đều rất tuyệt, nhưng em lúc nào cũng nghĩ rằng 2 anh ấy rất ngầu".

Han Seung Woo đã chọn Cho Seung Youn và giải thích: "Có gì đó ở em ấy rất ngọt ngào, và em ấy cũng rất giỏi nói những điều ngọt ngào. Ngoài ra thì em ấy còn rất vui tính nữa".

Khi Cho Seung Youn được yêu cầu lựa chọn, anh đã khiến mọi người ngạc nhiên khi chọn Ha Sung Woon: "Anh ấy có giọng hát ngọt ngào và cũng rất lịch sự trên sân khấu". Ha Sung Woon cười và nói: "Anh không có tiền đâu. Tại sao em lại nói vậy hả?". Trước đó, cũng trong chương trình này, Ha Sung Woon và Cho Seung Yoon đã đề cập đến việc cả hai học cùng trường và ra mắt cùng một lúc, khiến họ dễ dàng trở nên thân thiết hơn.

Knet tranh cãi trước câu trả lời của Son Dong Pyo khi được yêu cầu lựa chọn bias trong X1

Khi đến lượt Ha Sung Woon lựa chọn, cựu thành viên Wanna One tỏ ra khá do dự và nói rằng vì có quá nhiều người nên anh không thể dễ dàng quyết định. Cuối cùng, Ha Sung Woon nói rằng anh sẽ là fan của cả nhóm. Sau đó, anh cũng khuyến khích Cho Seung Youn chọn một thành viên X1, và Cho Seung Youn đã lựa chọn Nam Do Hyon: "Em cũng thích những thứ ngầu ngầu nhưng em lại rất yếu lòng trước những thứ dễ thương". 

Nam Do Hyon lựa chọn Lee Eun Sang vì ngoại hình điển trai, sự dễ thương, tính cách tử tế và tài năng của thành viên này. Trong khi đó, Lee Eun Sang chọn Han Seung Woo và Son Dong Pyo và nói rằng anh rất thích ánh mắt của Han Seung Woo khi biểu diễn và sự đa tài của Son Dong Pyo.

Khi đến lượt Song Hyeong Jun, thành viên này đã chọn Cho Seung Youn và Han Seung Woo, giải thích rằng anh rất thích những người lôi cuốn và gợi cảm trên sân khấu. Cha Jun Ho nói rằng sự lựa chọn của mình thay đổi mỗi ngày, và ngày hôm đó anh đã lựa chọn Cho Seung Youn. Cha Jun Ho cho biết Cho Seung Youn luôn sở hữu một nguồn năng lượng nhất định, và thành viên này luôn làm việc chăm chỉ để giúp bầu không khí trong nhóm trở nên tốt hơn. 

Knet tranh cãi trước câu trả lời của Son Dong Pyo khi được yêu cầu lựa chọn bias trong X1

Kim Yo Han cũng chọn Cho Seung Youn và Han Seung Woo vì sự gợi cảm của họ trên sân khấu. Center của X1 giải thích thêm rằng vì 2 thành viên này đã được gọi tên rất nhiều, thế nên anh sẽ chọn thêm Lee Eun Sang và tiết lộ: "Em rất thích chất giọng nhẹ nhàng của em ấy. Ngoài ra thì em ấy cũng rất dễ thương nữa".

Lee Han Gyul lựa chọn Han Seung Woo và giải thích: "Anh ấy rất ngầu nhưng anh ấy cũng rất dễ thương nữa". Kim Woo Seok đã chọn Nam Do Hyon với lý do: "Khi em ấy rap trên sân khấu, em nghĩ em ấy rất tuyệt vì chất giọng của em ấy".

Knet tranh cãi trước câu trả lời của Son Dong Pyo khi được yêu cầu lựa chọn bias trong X1

Son Dong Pyo là người có câu trả lời khác biệt nhất khi thừa nhận: "Trong cuộc thi "Produce X 101", em nghĩ rằng mọi người đều rất tuyệt và có những nét quyến rũ riêng. Nhưng bây giờ khi bọn em đã cùng hoạt động và cùng sống chung trong ký túc xá, dù em cũng hay nhận được câu hỏi này tại fansign, nhưng em vẫn không biết nên chọn ai. Vì bọn em sống cùng nhau nên em cảm thấy như tình cảm hâm mộ của mình đã biến mất. Vậy nên em thường chỉ chọn bản thân mình".

Câu trả lời của Son Dong Pyo đã tạo nên một cuộc tranh cãi lớn trên Internet Hàn Quốc khi nhiều người cho rằng thành viên này quá thiếu tế nhị trước những câu hỏi cần đến khả năng ứng biến khéo léo như thế này. Trước đó không lâu, Son Dong Pyo cũng từng bị chỉ trích vì thái độ thô lỗ và bất lịch sự với các thành viên khác cũng như với tiền bối trong ngành.

Knet tranh cãi trước câu trả lời của Son Dong Pyo khi được yêu cầu lựa chọn bias trong X1

- "Tôi hiểu là Son Dong Pyo có thể chọn bất kỳ ai mà mình muốn, nhưng mỗi khi những câu hỏi kiểu này xuất hiện, dường như cậu ta không thể chịu nổi nếu phải lựa chọn một thành viên khác vậy. Tôi có rất nhiều điều để nói về Son Dong Pyo... Cậu ta thật sự rất thiếu tế nhị"

- "Thành thật mà nói, có rất nhiều người tuyên bố rằng họ không thể trở thành fan X1 là vì Son Dong Pyo đấy. Chưa kể là nhóm này vẫn chưa thực sự được công chúng đón nhận nữa. Công ty có thể đưa ra phản hồi về cách nói chuyện, biểu cảm và hành những hành động khiến mọi người khó chịu của Son Dong Pyo được không?? Nghiêm túc đấy, làm ơn đi.."

- "Haizzz, vì cậu ta mà tôi không thể làm fan X1 được đấy"

- "Chính xác, chắc chắn cậu ta không thể chịu đựng được khi nhìn thấy các thành viên khác được sự chú ý nhiều hơn mình"

- "Cậu ta thực sự cần phải sớm thay đổi. Cậu ta đã 18 tuổi rồi, không còn nhỏ nhắn gì nữa đâu. Cũng đâu phải chỉ mới 1,2 lần cậu ta khiến mọi người cảm thấy khó chịu. Nếu cậu không biết làm thế nào thì hãy đi hỏi Woo Seok-hyung đi Dong Pyo à"

Bạn nghĩ gì về câu trả lời của Son Dong Pyo?