Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

X1 bị mất CF ngay phút chót, tất cả đều là suy tính của công ty quản lý?

Hợp đồng CF đầu tiên của X1 đã đến và đi nhanh như một cơn gió.

Không giống như các đàn anh, đàn chị bước ra từ "Produce", màn debut của X1 vấp phải sự phản đối từ công chúng, các nhà đài và cả thương hiệu quảng cáo. Lý do vẫn là bởi vụ lùm xùm gian lận phiếu bầu của Mnet chưa đến hồi kết khiến những đơn vị lớn đều e dè khi làm việc chung với X1. Hiện giờ boygroup này không thể quảng bá trên các sân khấu âm nhạc nào khác ngoài M!Countdown. 

Mới đây, truyền thông Hàn tiết lộ thương hiệu đồ ăn nhanh Subaway đã ký hợp đồng quảng cáo với X1. Đây đồng thời cũng là nhãn hàng đầu tiên dám làm việc với nhóm nam này. Tuy nhiên, rất nhanh sau đó bài báo đã được sửa đổi, cho biết việc hợp tác giữa 2 bên đã bị hủy bỏ. Có nguồn tin cho rằng quyết định hủy bỏ CF không phải từ phía Subway mà là từ công ty quản lý Swing Entertainment. Mặc dù CF đã hoàn tất nhưng công ty không muốn công bố nó ở thời điểm rối ren hiện tại.

Rất nhiều nhãn hàng và nhà tài trợ cũng đang đóng băng mọi tài nguyên cũng như kế hoạch hợp tác dành cho X1. Lý do vẫn như cũ, liên quan đến vụ lùm xùm kết quả bình chọn "Produce X 101". Nếu tình hình hiện tại tiếp diễn, rất có thể phải đến khi cảnh sát đưa ra kết quả điều tra cuối cùng thì X1 mới có thể quảng bá như một nhóm nhạc bình thường. Ngược lại, nếu Mnet thực sự có gian lận phiếu bầu, nhóm nhạc này chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn trong chặng đường sắp tới.