Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"+", "X" và "÷" đã có đủ, Ed Sheeran sẽ đặt tên album mới là gì đây? Đáp án đã chính thức được hé lộ

Thời gian gần đây, các fan đã ăn đủ thính của Ed Sheeran và bây giờ anh chàng đã thật sự sẵn sàng để trở lại rồi đây.

Sau lần ra mắt thành công ca khúc "I Don't Care" hợp tác với Justin Bieber, mới đây Ed Sheeran đã chính thức công bố tên 15 ca khúc sẽ góp mặt trong album mới. Ngay sau khi đăng tải trên Instagram, dòng thông báo của "Hoàng tử tình ca" đã thu về gần 250 nghìn lượt like, kèm theo đó là sự háo hức mong chờ các ca khúc tiếp theo của hàng triệu fan hâm mộ trên toàn thế giới.

Được biết, album mới của Ed Sheeran sẽ mang tên "No.6 Collaborations", đánh dấu những sản phẩm hợp tác của anh với rất nhiều nghệ sĩ. Những ca khúc có trong album này đều được sản xuất trước khi Ed Sheeran nổi tiếng, dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 12/7 tới.

Tất nhiên, ca khúc mới của anh "I Don't Care" cũng nằm trong danh sách này, cùng với 10 ca khúc mới khác như "Beautiful People", "Feels", "Antisocial", "Remember the Name", "Take Me Back To London",.. Đặc biệt, ca khúc "Cross Me" từng bị đồn đoán có sự tham gia của Taylor Swift, Charlie Puth cũng có mặt trong danh sách. Tuy nhiên, hai nhân vật mà Ed muốn giới thiệu lần này là Chance The Rapper và PnB Rock.

Hiện, các fan hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi vào một album bom tấn của Ed Sheeran sẽ lên sóng trong thời gian tới, sau loạt  album lấy tựa đề 'toán học' rất thành công như "Divide", "X" hay album "+". Hãy cùng chờ đón xem Ed Sheeran sẽ làm gì tiếp theo nào!.

Ed Sheeran hát trên đường phố trước khi nổi tiếng: