Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Nhân tố bí ẩn Việt Nam - X-Factor 2016 (Mùa 2)

X- Factor gặp sự cố khi thí sinh ngất xỉu trên sóng trực tiếp

Thành viên Chung Thương của nhóm S-Girls đã ngất xỉu ngay trên sân khấu, khi chương trình đang trực tiếp.

Thi sinh X-Factor ngat xiu tren song truc tiep - Anh 1

Thành viên Chung Thương của nhóm S-Girls đã ngất xỉu ngay trên sân khấu, khi chương trình đang trực tiếp và nhanh chóng được đưa vào bệnh viện.

Tối 14/8, đêm Bán kết chương trình Nhân tố bí ẩn 2016 đã diễn ra với sự tranh tài của 4 thí sinh/nhóm thí sinh xuất sắc nhất gồm Kiều Diễm, Tuấn Phương, Minh Như và nhóm S-Girls. Mỗi thí sinh phải chứng minh tài năng của mình, với hai tiết mục trên chặng đua nước rút khi đích đến đang cận kề. Tuy nhiên, đã có sự cố xảy ra ngay trên sân khấu khiến nhiều người lo lắng, đặc biệt là các fan của nhóm S-Girls.

Sau khi các thí sinh/nhóm thí sinh thực hiện xong các phần thi của mình và chờ đợi lắng nghe lời nhận xét của bốn huấn luyện viên, thì bất ngờ thành viên Chung Thương của nhóm S-Girls đã ngất xỉu khiến các thí sinh và giám khảo có phần hoảng loạn. Lập tức, MC Thành Trung đã chữa cháy bằng việc mời các khách mời nhận xét, máy quay cũng nhanh chóng chuyển hướng nên nhiều khán giả xem truyền hình không nhận ra tình huống này.

Thi sinh X-Factor ngat xiu tren song truc tiep - Anh 2

Thí sinh Chung Thương ngất xỉu trên sân khấu

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng lên sân khấu trợ giúp cho học trò của mình và êkip đã nhanh chóng đưa cô vào bệnh viện. Được biết, Chung Thương ngất xỉu vì bị hạ huyết áp. Theo êkip của chương trình, sau khi truyền nước, cô đã hồi phục và được xuất viện về nhà nghỉ ngơi.

Thi sinh X-Factor ngat xiu tren song truc tiep - Anh 3

S-Girls với tiết mục Tâm hồn của đá trong đêm bán kết.

Trong đêm chung kết, các cô gái của nhóm S- Girls đã thể hiện sôi động ca khúc Quán quen đậm chất Hip Hop, RnB với phần hát kết hợp với vũ đạo sở trường. Sự ăn ý trong phần bè phối, đã giúp S - Girls tạo nên dấu ấn trong tiết mục dự thi của mình. Đến với lượt thi thứ 2, mỗi thí sinh sẽ kết hợp giọng hát của mình với 1 vị khách mời đặc biệt. Với S-Girls, nhóm đã hòa giọng của với Quán quân Nhân tố bí ẩn mùa đầu tiên – ca sĩ Giang Hồng Ngọc với bản rock Tâm hồn của đá được phối lại mới mẻ.

Đây là đêm thi không loại, do vậy cả 3 thí sinh đơn và nhóm S - Girls sẽ cùng có cơ hội tiến thẳng vào đêm chung kết diễn ra vào tuần sau. Tuy nhiên, MC vẫn công bố kết quả bình chọn đến thời điểm hiện tại lần lượt theo thứ tự từ cao đến thấp: Minh Như, Tuấn Phương, Kiều Diễm và nhóm S-Girls.