Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Nhân tố bí ẩn Việt Nam - X-Factor 2016 (Mùa 2)

X-Factor 2016: Kiều Diễm quyết tâm chinh phục khán giả với hit "Đêm nằm mơ phố"

Không lựa chọn trình diễn ca khúc do chính mình sáng tác, trong live show 3 "Chặng đua khắc nghiệt", Kiều Diễm tự tin thể hiện ca khúc đình đám gắn liền với giọng hát của Thu Phương - "Đêm nằm mơ phố".

Tối 3/7, live show 3 "Chặng đua khắc nghiệt" sẽ diễn ra với màn tranh tài đầy gay cấn của top 9 thí sinh nổi bật nhất của cuộc thi X-Factor 2016. Hiện tại, các thí sinh đang tích cực luyện tập tiết mục dự thi của mình với hy vọng sẽ giành được tấm vé bước tiếp vào vòng trong.

Kiều Diễm quyết tâm chinh phục khán giả với hit "Đêm nằm mơ phố" trong live show 3 "Chặng đua khắc nghiệt" sẽ diễn ra vào tối 3/7

Sau đêm thi live show 2 có phần đuối sức, Kiều Diễm - nhân tố được đánh giá cao trong cuộc thi năm nay đã sẵn sàng để "phục thù". Cô gái được ví là "hát hay như Mỹ tâm, xinh đẹp như Hồ Ngọc Hà" đã hăng say tập luyện trong suốt một tuần lễ qua để có thể mang đến cho khán giả tiết mục dự thi hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, khác với những đêm thi trước, Kiều Diễm sẽ không trình diễn ca khúc do chính mình sáng tác trong đêm live show 3 này mà sẽ quyết tâm chinh phục khán giả với ca khúc đình đám gắn liền với giọng hát của Thu Phương - "Đêm nằm mơ phố". Để phù hợp với tinh thần bài hát và tăng cảm xúc cho phần trình diễn của mình, Kiều Diễm đã quyết định lựa chọn trang phục áo dài trắng thướt tha để biểu diễn trong đêm live show "Chặng đua khắc nghiệt". Với hình ảnh xinh đẹp, tinh khôi trong tà áo dài trắng và giọng hát trầm ấm, ngọt ngào của Kiều Diễm, tiết mục "Đêm nằm mơ phố" hứa hẹn sẽ là một điểm nhấn thú vị trong đêm thi này. Live show 3 "Chặng đua khắc nghiệt" sẽ được truyền hình trực tiếp vào 21h ngày 3/7 trên kênh VTV3.

Cùng xem qua một số hình ảnh tập luyện của các thí sinh trong top 9 X-Factor 2016:

Nhóm S Girls sẽ thể hiện ca khúc "I’m Not Alone"

"Hoàng tử buồn" Tuấn Phương sẽ hát ca khúc "Lạc"

Minh Như sẽ thể hiện ca khúc "Halo"

Adam cũng hứa hẹn mang đến sự bất ngờ cho khán giả với ca khúc "Mưa bay tháp cổ"

“Hoàng tử RnB” - Lê Hoàng Phong sẽ mang đến sự tươi mới khi mashup "Ngồi tự mạn thuyền, Người ơi đừng về, Qua cầu gió bay"

Nhóm The Wings sẽ hát ca khúc "Chạy mưa" của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng

Ca khúc mới "Vô hình" mà Dolphins trình làng trong live show 3 "Chặng đua khắc nghiệt" hứa hẹn sẽ hot không kém hit "Cái ôm mơ màng"