Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Nhân tố bí ẩn Việt Nam - X-Factor 2016 (Mùa 2)

X-Factor 2016: Dàn khách mời “khủng” tham gia live show "Tấm vé cuối cùng"

Ngoài màn tranh tài đầy gay cấn của 12 thí sinh, live show “Tấm vé cuối cùng” của X-Factor 2016 còn thu hút sự quan tâm của khán giả với dàn khách mời toàn những tên tuổi đình đám của Vpop hiện nay.

Mới đây, ban tổ chức X-Factor 2016 đã công bố danh tính những khách mời sẽ tham gia trong live show “Tấm vé cuối cùng”. Đó chính là Hương Tràm, Giang Hồng Ngọc, Soobin Hoàng Sơn, Vũ Cát Tường, Đỗ Hiếu. Đây đều là những nghệ sĩ trẻ nổi tiếng nhất hiện nay của Vpop. Họ sẽ đưa ra những góp ý cho các tiết mục dự thi và kêu gọi khán giả bình chọn cho các thí sinh.

Hương Tràm, Giang Hồng Ngọc, Vũ Cát Tường, Đỗ Hiếu sẽ tham gia vào live show "Tấm vé cuối cùng" của X-Factor 2016 với tư cách là khách mời

Live show "Tấm vé cuối cùng" là đêm thi của những thí sinh đã bị loại ở vòng Tranh đấu và vòng Lộ diện. Đêm thi này chính là điểm mới của chương trình X-Factor 2016 năm nay. 12 thí sinh đã bị loại ở 2 vòng này sẽ có cơ hội để đi tiếp vào live show "Tấm vé cuối cùng" với việc MV của họ nhận được lượt bình chọn cao nhất của khán giả trên trang web của chương trình. Và trong đêm live show này, 1 cái tên sẽ tiếp tục đi tiếp cùng chương trình.

Danh sách 12 thí sinh bước vào live show "Tấm vé cuối cùng"

FOE, GBand, BBQ, Cánh Diều, Fire là 5 nhóm nhạc tham gia vào "Tấm vé cuối cùng" khi MV của họ nhận được lượt bình chọn cao trên trang web của chương trình

Tương tự, Đặng Nhật Tân, Lê Văn Cường, Phương Nga của hạng mục Nam - Nữ 25, 26 tuổi trở lên sẽ dự thi trong đêm live show sắp tới để giành tấm vé cuối cùng bước tiếp vào vòng trong

Hồ Thị Hiền, Như Trang (Đơn nữ)

Nguyễn Đình Nhân, Trần Duy Khang (Đơn nam)

Kết thúc 14 ngày bình chọn cho vòng “Tấm vé cuối cùng”, 12 cá tính âm nhạc có số lượng bình chọn cao nhất đã lộ diện. Đó là FOE, GBand, BBQ, Cánh Diều, Fire (nhóm nhạc), Đặng Nhật Tân, Lê Văn Cường, Phương Nga (hạng mục Nam - Nữ 25, 26 tuổi trở lên), Hồ Thị Hiền, Như Trang (Đơn nữ), Nguyễn Đình Nhân, Trần Duy Khang (Đơn nam).

Live show “Tấm vé cuối cùng” sẽ phát sóng vào lúc 21h ngày 12/6 trên kênh VTV3.