Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Wowy bị phản ứng mạnh mẽ khi thiếu tôn trọng thí sinh tại Rap Việt. Thực hư ra sao?

Mới đây, phản ứng hài hước quá mức của Wowy đã gây ý kiến trái chiều với khán giả.

Là một trong những rapper chuyên hát về đề tài cuộc sống, netizen đã bật ngửa trước sự hài hước của Wowy trong các mùa Rap Việt. Tuy nhiên, khi tập 3 Rap Việt lên sóng tối 30/10, cộng đồng mạng tranh luận về hành động của huấn luyện viên Wowy. Một số khán giả không hài lòng với việc Wowy ngồi xổm chơi ôtô trong thời điểm các HLV khác đang tranh giành thí sinh Shanhao. Họ nhận xét HLV thiếu tôn trọng thí sinh.

wowy

Trước tình hình đó, đại diện của Wowy đã lên tiếng giải thích.

Theo đó, Wowy trải qua quãng thời gian chứng kiến nhiều đau thương. Ở thời điểm bùng dịch, Wowy sống trong khu chung cư cũ, rất nhiều người dân nghèo. Suốt 5 tháng qua, khu chung cư nhiều lần bị lockdown, không ít người dân ở đó là F0, thậm chí qua đời. Do đó, Wowy muốn mang tới năng lượng tích cực. Huấn luyện mong muốn mỗi khi nhìn thấy anh, mọi người sẽ vui vẻ.

wowy

Theo người quản lý, trong quá trình ghi hình, huấn luyện viên Wowy muốn bản thân hóa thành trẻ con để truyền tải những cảm xúc trong trẻo, tích cực nhất. Ngoài ra, do quá trình biên tập, đôi khi chương trình xuất hiện những tình tiết có thể khiến khán giả khó hiểu.

"Với mỗi thí sinh, huấn luyện viên có cách xử lý tình huống khác nhau. Có những thí sinh, Wowy chia sẻ chân thành về câu chuyện, con đường của họ nhưng dường như không ai để tâm đến chuyện đó. Mọi người đang quan tâm tới những vấn đề tiêu cực mà chưa tìm hiểu đằng sau đó có câu chuyện gì", quản lý nói thêm.

Được biết, Wowy đang có trong tay những thí sinh mạnh nhất. Cụ thể, Blacka là một trong những nhân vật đình đám của làng rap đã quyết định đầu quên cho Wowy. Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, Wowy sẽ làm tròn vai trò huấn luyện viên của mình. 

Từ Khóa:

Wowy

Rap Việt