Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Wowy bị chính admin của fanpage gây tổn thương vì đăng tin tiêu cực về team mình!

Mới đây, Wowy thể hiện sự bất bình khi bị admin của chính 'Rap Việt' đăng tin tiêu cực về đội mình.

Trong "Rap Việt" mùa 2, Wowy là cái tên gây tranh cãi nhất từ trang phục đến thái độ có phần thiếu nghiêm túc khi làm HLV. Mới đây, "lão đại" tiếp tục gây xôn xao khi bị "cà khịa" bởi chính fanpage "Rap Việt".

rap việt

Cụ thể, trang fanpage chính thức của chương trình Rap Việt đã chia sẻ tin bài với nội dung "Blacka ra trận, Wowy phát biểu quá tự tin nhưng bị Rhymastic đáp trả 'mùa trước vô địch vì không có Rhymastic'". Chính việc chia sẻ bài đăng này đã khiến '"lão đại" của Rap Việt tỏ rõ sự không vui. 

admin

Theo đó ngay bên dưới phần bình luận, HLV Wowy bày tỏ sự chạnh lòng: "Admin của page chương trình ghét Wowy lắm hả. Nói để Wowy biết nha. Chứ bài báo đi tiêu đề vậy mà chương trình đăng trước khi team Wowy lên sóng làm Wowy đọc tiêu đề xong thấy chạnh lòng dễ sợ". 

Nam rapper còn không quên đính kém một bài đăng khác của fanpage Rap Việt chia sẻ tin bài trước khi team Karik lên sóng với nội dung: "Trấn Thành thừa nhận Karik có khả năng sư phạm quá đỉnh, đòi gửi gắm em cho nam HLV sau vòng Đối đầu". Wowy khẳng định những tin tức như thế này sẽ giúp tinh thần thí sinh được thoải mái hơn trước khi thi.

karik

Dù không liên quan đến sự việc nhưng mới đây, Karik cũng có động thái bảo vệ bạn thân. Theo đó trên trang cá nhân, Karik đã chia sẻ hình ảnh team Wowy cùng dòng trạng thái: "Có những lúc cúi đầu, có những lúc vươn. Tất cả chỉ là điệu múa, hất tung những giọt sương".

Có thể thấy, ekip của "Rap Việt" mùa 2 đã thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp từ khâu thiết kế, quản lý fanpage. Điều này khiến cho chương trình nổi bật nhờ tai tiếng hơn là từ tài năng của các thí sinh. 

Xem thêm sự kiện: Rap Việt mùa 2 có gì hấp dẫn