Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Wowy bán được một ca khúc với giá 500 triệu đồng!

Mới đây, ca khúc 'Bài hát số 5' - ca khúc bí mật của đội Wowy tại 'Rap Việt' - đã bán được với giá 500 triệu.

 

Ngày 19/1, đơn vị sản xuất Rap Việt cùng Wowy đã tổ chức buổi đấu giá công khai tác phẩm "Bài hát số 5" - ca khúc bí mật của đội Wowy ở vòng Đối đầu. Trong ngày hôm đó, Wowy cùng hai thành viên là Blacka và Hoàng Anh cũng xuất hiện.  

wowy

Kết quả, có bốn đơn vị đáp ứng đủ yêu cầu của nhà sản xuất tham gia sự kiện và đều ra giá trên 200 triệu. Sau cùng, doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh đã đề xuất giá cao nhất cho tác phẩm Bài hát số 5 với số tiền là 500 triệu đồng. Chia sẻ sau khi trở thành chủ nhân của bài hát do Wowy và các thành viên trong đội tạo nên, anh nói: “Tôi ủng hộ sự phát triển nghệ thuật của những nghệ sĩ có tâm huyết tại Việt Nam”.

bài hát số 5

Wowy cho biết anh và người mua ca khúc có quan hệ bạn bè từ khoảng 10 năm trước. Việc doanh nhân 39 tuổi tham gia đấu giá, mua lại tác phẩm để giúp đỡ bệnh nhi tại TP.HCM không gây bất ngờ.

Được biết, ca khúc "Bài hát số 5" được tạo thành từ giọng hát và rap của tất cả thành viên đội Wowy tại vòng Đối đầu. Ngay trên sân khấu Rap Việt mùa hai, Wowy đã tuyên bố toàn bộ tiền thu được từ việc bán bài hát sẽ dành để hỗ trợ, mua các vật dụng y tế cần thiết cho Bệnh viện Nhi Đồng TP.HCM. 

Từ Khóa:

wowy

rap việt