Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce48 - Show thực tế sống còn của Mnet

WOW: 'Ứng viên' cho nhóm nữ tiếp theo của YG chính là cô gái tự tin ngồi lên ghế hạng 1 của Produce 48

Cựu thực tập sinh YG muốn chứng minh cho bố Yang thấy ông đã bỏ lỡ một tài năng như thế nào!

Tập đầu tiên của show tuyển chọn Produce 48 đang là tiêu điểm của dòng thông tin giải trí Hàn Quốc. Trong tập phát sóng tối ngày 15 tháng 6, 96 thực tập sinh Hàn Quốc và Nhật Bản lần đầu tiên ra mắt khán giả và chọn chỗ ngồi trong trường quay.

Khi màn hình thông báo trainee của YG Entertainment xuất hiện, tất cả các cô gái còn lại đều cảm thấy sốc nặng. Tuy nhiên, hóa ra hai nữ thực tập sinh bước vào trường quay lại chỉ là "cựu" trainee của YG. Họ chính là Park Seo Young Park Jin Hee.

YG

Trong phần phỏng vấn, thực tập sinh 5 năm Park Jin Hee (Jinny Park) tiết lộ rằng cô ấy là thành viên hụt của Black Pink. Còn thực tập sinh 7 năm Park Seo Young cho biết cô từng là thành viên của dự án Future 2NE1, girlgroup sắp ra mắt của YG Entertainment.

YG

Park Jin Hee đặc biệt thân thiết với Lisa (Black Pink)

YG

Park Seo Young đã thực tập ở YG từ rất lâu, cô là một phần của "Future 2NE1" mà YG từng giới thiệu

Bộ đôi cựu thực tập sinh cho thấy tinh thần chiến đấu quyết liệt của họ khi phát biểu: "Chúng tôi sẽ thể hiện hết mình và khiến YG tự hỏi vì sao họ lại đánh mất những kho báu tuyệt vời như vậy". Riêng Park Seo Young tiếp tục thể hiện sự tự tin bằng cách chọn ghế số 1, ngôi vị center danh giá, cho mình.

YG

Cùng điểm qua một số hình ảnh của Park Seo Young Park Jin Hee trong chương trình.

YG

YG

YG

YG

Park Seo Young

YG

YG

YG

YG

Park Jin Hee

Đóng góp ý kiến