Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

WOW: Trong lúc fan tò mò không yên về nhóm nữ JYP tiếp theo, Jeon Somi thế mà lại thong thả... đi thi lên đai Taekwondo

Quả đúng là át chủ bài JYP!

Nói về dàn idolgroup đang được mong chờ nhất ở thời điểm hiện tại, không ai có thể bỏ qua nhóm nữ sắp ra mắt của JYP và SM. 

Nếu như màn debut của Moonlight Angel (SM) được giữ bí mật đến tận cùng thì kế hoạch chào sân của girlgroup JYP lại có lộ trình khá rõ ràng. Trong nhóm nữ đàn em TWICE, Jeon Somi được xem như là gương mặt đã chắc suất ra mắt. Việc của JYP cần quan tâm thời điểm hiện tại chỉ là phát triển danh tiếng thêm cho đồng đội của cô nàng. 

Còn về phần của Somi ư? Đi đóng quảng cáo, chụp ảnh tạp chí, lâu lâu đi hát và... đi thi lên đai Taekwondo thôi!

Somi

Mới đây, nhiều người hâm mộ phát hiện Somi đã tham gia kỳ thi lên đai đen tứ đẳng, tương đương trình độ huấn luyện viên với 8-9 năm nhập môn. 

Trong clip quay lại phần thi vượt cấp của Somi, nữ thần tượng thực hiện nhiều cú đấm và đá ở trình độ cao do các giám khảo yêu cầu. Chỉ nhìn màn trình diễn ngắn ngủi này thôi cũng đã có thể thấy được sự đam mê và quá trình chăm chỉ học tập mà Somi dành cho bộ môn võ thuật này.

Cùng xem lại phần thi của Somi, biết đâu fan KPOP sắp chào đón một thần tượng nữ kiêm võ sư chuyên nghiệp trong tương lai đấy!

Đóng góp ý kiến